công trình sai phạm

Khách sạn KEN 2 xây dựng sai phép, vượt chiều cao quy định /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Thượng tôn pháp luật

0
Thượng tôn pháp luật không phải là câu nói suông kiểu hô hào khẩu hiệu, nó đến từ sự nhận thức và hành động của mỗi người trước các quyết định của cơ quan công quyền.
Công nhân phá dỡ khối bê tông ở tầng thứ 8 của công trình 433/11 Sư Vạn Hạnh, P.12 (Q.10)
 /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Cắt tầng 7 công trình sai phép ở trung tâm TP.HCM

13
Các công trình sai phép ở TP.HCM khi quy hoạch được duyệt chỉ cho xây dựng nhà ở cao 6 - 7 tầng nhưng chủ đầu tư đều xây vượt tầng rồi chuyển đổi công năng thành khách sạn, quán karaoke, massage.
Công trình 8B Lê Trực “sai phạm nghiêm trọng” vẫn ngạo nghễ thách thức hiệu lực quản lý của chính quyền /// Ảnh: Lê Quân

Quá bức xúc vụ nhà 8B Lê Trực, Hà Nội

16
Nhiều bạn đọc đã rất bức xúc và đòi hỏi phải xử lý nghiêm túc, dứt điểm vụ sai phạm tại dự án số 8B Lê Trực (Q.Ba Đình, Hà Nội).
Chính quyền ở đâu?

Chính quyền ở đâu?

3
Chính quyền không thể và không bao giờ bất lực nhưng công trình vi phạm vẫn công khai tồn tại, chỉ có khả năng lớn nhất và duy nhất là chính quyền địa phương bao che, tiếp tay cho những vi phạm này.
Sống nơm nớp trong cảnh đá rơi rầm rầm xuống mái nhà giữa Đà Lạt

Sống nơm nớp trong cảnh đá rơi rầm rầm xuống mái nhà giữa Đà Lạt

0
Công trình xây dựng khối nhà ở trên đường Nguyễn Trung Trực, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, do ông Nguyễn Quốc Trưởng là đại diện đơn vụ thi công. Xây dựng công trình trên cao nhưng đơn vị thi công không che chắn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân dưới hẻm 61 Đào Duy Từ gần đó.