công trình điện

Đẩy nhanh tiến độ các công trình đầu tư xây dựng 2021

Đẩy nhanh tiến độ các công trình đầu tư xây dựng 2021

0
Với 32 công trình đầu tư lưới điện được giao trong năm 2021, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Công ty Điện lực Phú Yên đã chỉ đạo các đơn vị thi công khẩn trương hoàn thành các công trình đúng tiến độ đề ra trong năm.
Ông Nguyễn Đức Tuyển, Giám đốc CPMB báo cáo tiến độ dự án /// Ảnh: EVNNPT

Đốc thúc tiến độ đường dây 500 kV Dốc Sỏi - Pleiku 2

0
Cuối tuần qua, tại Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB), ông Nguyễn Tuấn Tùng, Chủ tịch HĐTV EVNNPT đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm tiến độ đường dây 500 kV mạch 3 Dốc Sỏi - Pleiku 2.
Ngành điện TP.HCM khẩn trương hoàn thành đường dây 110 kV Thủ Đức - Xa lộ Hà Nội, chào mừng 45 năm ngày thống nhất đất nước /// Ảnh: Q.Trân

Nhiều công trình lưới và trạm điện trọng điểm tại TP.HCM sắp đi vào vận hành

0
Thiết thực chào mừng 45 năm ngày 30.4 lịch sử non sông liền một dải, ngay sau khi TP.HCM dừng việc giãn cách xã hội, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) khẩn trương đẩy nhanh tiến độ các công trình lưới và trạm điện trọng điểm để đáp ứng nhu cầu về điện cho phát triển kinh tế và tiêu dùng.
Chất lượng truyền tải điện khu vực miền Nam tăng lên đáng kể nhờ 6 dự án được đóng điện trong những ngày cuối năm /// EVNNPT

Đóng điện hàng loạt dự án lưới truyền tải

0
Chỉ trong 4 ngày cuối cùng của năm 2017, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam đã hoàn thành nghiệm thu đóng điện 6 dự án cho lưới truyền tải điện miền Đông và miền Tây Nam bộ.
Máy biến áp 500/220 kV-900 MVA tại TBA 500 kV Vũng Áng /// EVNNPT

Nâng công suất hàng loạt trạm biến áp

0
Trong chưa đầy một tuần qua, có ít nhất 3 trạm biến áp đã được nâng công suất thành công, góp phần tăng cường độ tin cậy, khả năng truyền tải của lưới điện quốc gia.
Đảm bảo tiến độ đường dây 500KV Pleiku - Mỹ Phước - Cầu Bông

Đảm bảo tiến độ đường dây 500KV Pleiku - Mỹ Phước - Cầu Bông

0
Đó là khẳng định của đại diện Ban QLDA các công trình điện miền Trung - AMT. Theo kế hoạch, công trình trọng điểm quốc gia đường dây 500 KV từ TP. Pleiku (Gia Lai) đi Cầu Bông (TP.Hồ Chí Minh) sẽ hoàn thành và chính thức đưa vào vận hành dịp 30.4 tới.
Nỗ lực đưa đường dây 500 kV mạch 3 về đích

Nỗ lực đưa đường dây 500 kV mạch 3 về đích

0
Ngày 24.11, đường dây 500kV Đăk Nông - Phú Lâm và Tân Định - Phú Lâm đã đóng điện đưa vào vận hành an toàn, kết thúc chiến dịch 55 ngày đêm (từ 1.10 đến 24.11) thi công đoạn phức tạp nhất của dự án.
Thủy điện Đa Nhim - dấu son 50 năm

Thủy điện Đa Nhim - dấu son 50 năm

2
Chúng tôi biết ơn những thế hệ đi trước đã để lại một nhà máy có chất lượng', ông Nguyễn Ngọc Oánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi chia sẻ.