Công thức mới giúp bạn chiến thắng ung thư

0

Theo thống kê của Cơ quan ghi nhận ung thư quốc tế (Globocan), trong 14 năm qua số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam đã tăng khá cao.

Công thức mới giúp bạn chiến thắng ung thư

Đặc biệt, nếu như trước đây chỉ người lớn tuổi mới mắc phải bệnh ung thư thì hiện nay, độ tuổi người mắc bệnh ung thư đang có xu hướng trẻ hóa. Theo các chuyên gia do môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm thiếu an toàn và chứa các hóa chất độc hại xuất hiện ngày càng nhiều cùng với đó là việc lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá… là những tác nhân chính làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người dân hiện nay.

Ung thư là một trong những căn bệnh mà tất cả ai nghe cũng phải lo ngại, vì lấy đi mạng sống của chúng ta với tỷ lệ cao nhất. Vậy, làm sao chúng ta có thể chiến đấu với ung thư để giành lại sự sống? Làm sao chúng ta có thể vừa điều trị ung thư mà vẫn giữ được chất lượng cuộc sống, không để tác dụng phụ của việc điều trị ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày?

Mỗi ngày có khá nhiều người tử vong vì ung thư, và nhiều nghiên cứu cho thấy, con số này có dấu hiệu tăng trong vài năm qua.

Chúng ta không cần quá lo lắng nữa vì Công ty Nature Medic có sự phát minh mới để giúp hỗ trợ cho bệnh nhân chiến thắng ung thư. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Fucoidan, công ty đã phát minh ra một công thức mới đó là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus được sản xuất tại Nhật Bản. Công thức này sẽ giúp tăng hiệu quả của Fucoidan.

Sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho bệnh nhân:

1. Giảm nguy cơ u bướu

2. Giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị

3. Tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch

4. Hỗ trợ bảo vệ gan

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Fucoidan3-Plus tại Việt Nam,đồng thời được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiêm đến từ Nature Medic LLC, Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản sẽ mang lại cho bệnh nhân giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ giúp cho người bệnh lấy lại sức khỏe và tinh thần, từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là sản phẩm dành riêng cho những ai đang tìm kiếm một hy vọng để có một cuộc sống khỏe mạnh bên gia đình và người thân.

Công thức mới giúp bạn chiến thắng ung thư - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU