công tác xã hội

Dự án Akari City  tại TP.HCM do Coteccons thực hiện đã vượt tiến độ dù trong đợt dịch Covid-19  /// Hải Đăng

Coteccons sẵn sàng vượt thách thức

0
Là đơn vị hàng đầu ngành xây dựng VN, Coteccons đã từng bước cải tổ, sẵn sàng thích nghi với mọi thay đổi, tiếp tục tập trung vào năng lực cốt lõi, mở rộng thị phần, tạo “mũi nhọn tấn công” vào các thị trường, khách hàng mới.
Bà Trần Ngân Hoa và những hồ sơ theo dõi người nghiện trên địa bàn	 /// Ảnh: Vũ Thơ

Nghề 'cảm hóa' người nghiện

0
Bà Trần Ngân Hoa nổi tiếng ở con phố này đã mấy chục năm nay. Gia đình nào không may có người nghiện đều tìm đến nhờ bà 'cảm hóa'.  
Nhân viên Phòng Công tác xã hội hướng dẫn cho người bệnh đến khám tại BV Chợ Rẫy	
 /// Ảnh: Hoàng Long

Nơi giúp những bệnh nhân khốn khó

0
Sau gần 4 năm thành lập, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy đã kết nối nhiều tập thể, cá nhân giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân nghèo khó.
Thực hành chuyên nghiệp công tác xã hội

Thực hành chuyên nghiệp công tác xã hội

0
Sáng 11.8, tại Hội quán các bà mẹ (số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề 'Công tác xã hội: Xu hướng và thực hành chuyên nghiệp'.
 
BV Chợ Rẫy đã tổ chức 7 đợt Ngày chủ nhật chia sẻ yêu thương để cắt tóc, gội đầu cho bệnh nhân và phục vụ ca nhạc, ăn cơm miễn phí  /// ẢNH: DUY TÍNH

Những người tốt thầm lặng

1
Những ngày này, ở các bệnh viện diễn ra lễ kỷ niệm Ngày công tác xã hội VN (25.3) nhằm tri ân những người đã giúp bệnh nhân nghèo và cũng là để nhớ đến nghề công tác xã hội đặc biệt trong bệnh viện.
Vì lá phổi khỏe cho bạn, cho tôi

Vì lá phổi khỏe cho bạn, cho tôi

0
Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP.HCM đang triển khai chiến dịch Vì lá phổi khỏe cho bạn, cho tôi nhằm kêu gọi thanh thiếu niên ngừng hút thuốc lá để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh phổi trong tương lai.

Tin đọc nhiều