cộng tác viên

Chủ đề của cuộc thi là ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Nuti Café V-League 2018 /// Minh Tú

Săn ảnh đẹp qua cuộc thi 'Sắc màu Nuti Café V-League 2018'

0
Nhằm góp phần tạo thêm sân chơi dành cho các phóng viên ảnh thể thao cũng như người hâm mộ bóng đá trên cả nước tại Nuti Cafe V-League 2018, báo Sài Gòn Giải Phóng tiến hành tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề 'Sắc màu Nuti Café V-League 2018'. 
Cộng tác viên phải phản ánh tiêu cực xã hội

Cộng tác viên phải phản ánh tiêu cực xã hội

0
Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức hội nghị đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác cộng tác viên (CTV) Tạp chí Tuyên giáo ở các tỉnh, thành phố khu vực phía nam.
Mời bạn đọc cộng tác

Mời bạn đọc cộng tác

0
Để tăng thêm tính tương tác, gần gũi hơn giữa bạn đọc với Báo Thanh Niên và tạo điều kiện để bạn đọc cùng tham gia phản ảnh những vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, dân sinh..., 
Ông Nguyễn Văn Mỹ trong một lần họp cộng tác viên tại Báo Thanh Niên - Ảnh: Diệp Đức Minh

Như người tri kỷ

4
Tôi cộng tác với Báo Thanh Niên muộn màng hơn nhiều báo khác. Năm 1976, tôi đã có vè đăng trên tờ tin Tuổi Trẻ. Sau đó là Sài Gòn Giải Phóng và nhiều tờ khác, chủ yếu là mảng thiếu nhi. 

Cần nghiêm trị thích đáng côn đồ tấn công phóng viên

Cần nghiêm trị thích đáng côn đồ tấn công phóng viên

0
Ngày 17.9, các cơ quan báo chí đã gửi công văn đến Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Ngãi và các cơ quan chức năng của tỉnh này đề nghị điều tra, làm rõ vụ côn đồ hành hung phóng viên, cộng tác viên các báo Tuổi Trẻ, Nông thôn Ngày nay, Quảng Ngãi và Thông tấn xã VN.

Tin đọc nhiều