Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và HLV Dương Minh Ninh đã đến thăm, tặng quà cho 50 em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K (Hà Đông, Hà Nội) vào tối 4.10.

Công Phượng trao quà cho các em nhỏ /// Minh Lý
Công Phượng trao quà cho các em nhỏ
Minh Lý

Nghĩa cử cao đẹp này được Trung tâm tình nguyện quốc gia, CLB Liên kết trẻ và HLV HAGL phối hợp tổ chức nhân dịp Tết trung thu 2017.

Đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam thực hiện hành động thiện nguyện, nhưng là lần đầu tiên họ đến thăm các bệnh nhân trẻ em mắc bệnh ung thư ở một bệnh viện tại Thủ đô.

Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K - ảnh 1
Nghĩa cử cao đẹp của HLV Dương Minh Ninh
Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K - ảnh 2
Và của các học trò
Minh Lý

Đứng trước các em nhỏ thiếu may mắn, Công Phượng và các đồng đội đã rất xúc động. Anh chia sẻ: “Hôm nay, các anh có mặt ở đây để chúc các em hãy tự tin vào bản thân, tin tưởng vào sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, điều dưỡng. Mong các em điều trị thật tốt, sớm trở lại cuộc sống bình thường, được đi học và vui chơi cùng các bạn”.

Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K - ảnh 3
Xuân Trường tặng quà một em nhỏ
Minh Lý

Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn đã đến từng giường bệnh, trao quà cho các em. Gia đình và phụ huynh các em cũng rất cảm động khi nhận từ tay các cầu thủ món quà nhỏ mà tràn đầy tình cảm. Nhiều em còn rối rít xin chụp ảnh với các thần tượng. Có em nhỏ còn tâm sự với Phượng khiến những người chứng kiến phải rưng lệ: “Khi còn khỏe, em vẫn nhìn anh đá trên tivi. Em chúc anh sẽ luôn thi đấu tốt”.

Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K - ảnh 4
Vũ Văn Thanh
Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K - ảnh 5
Nụ cười của người đến thăm và người được thăm
Minh Lý
Công Phượng và các cầu thủ HAGL đến thăm các em nhỏ tại bệnh viện K - ảnh 6

tin liên quan

Đội tuyển Việt Nam: Chọn cặp tiền đạo nào?

HLV Mai Đức Chung triệu tập tới 6 tiền đạo cho đội tuyển Việt Nam. Vậy ai sẽ được ông sử dụng cho trận đấu lượt về gặp Campuchia ở vòng loại Asian Cup vào ngày 10.10?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU