công nhân vệ sinh

Cam kết và hành động

Cam kết và hành động

0
Qua nhiều cuộc vận động, tuyên truyền người dân ký cam kết không xả rác nhưng đến nay hình ảnh người dân quăng ly nước, bịch rác xuống đường... vẫn không khó bắt gặp.
Những nữ công nhân rạng rỡ khi được quan tâm nhân ngày 20.10 /// Ảnh Trần Thảo

Hãy luôn khiến phụ nữ nở nụ cười

0
Tối nay, 18.10, chương trình “Hoa về trên phố” dành cho các chị em phụ nữ ngành vệ sinh môi trường thủ đô, đã diễn ra tại công viên Thống Nhất và các tuyến phố trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội.
Công việc nặng nhọc nhưng công nhân vệ sinh đang bị “treo” lương /// Ảnh: Hải Nam

Công nhân vệ sinh bị “treo” lương

29
Hàng ngàn công nhân vệ sinh môi trường của các công ty dịch vụ công ích trên địa bàn TP.HCM đang sống rất khó khăn do bị nợ lương kéo dài, có người phải đi vay nợ để trang trải cuộc sống.
Nữ công nhân vệ sinh cần mẫn trong đêm  /// Ảnh: Trác Rin

Tiếng chổi đêm ở Sài Gòn

0
Đêm xuống, bên dòng xe và người hối hả ở TP.HCM, những anh chị công nhân vệ sinh môi trường vẫn cần mẫn với công việc của mình để đường phố sạch đẹp.
Công nhân đình công, Hy Lạp ngập trong rác

Công nhân đình công, Hy Lạp ngập trong rác

0

Ngày 28.6, các công nhân vệ sinh tại Hy Lạp tiếp tục đình công trên cả nước để đòi hỏi được bảo đảm việc làm, khiến rác dồn đống trên cả nước, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ cho sức khỏe. 

Phó chủ tịch UNND TP.HCM Lê Văn Khoa đã đến Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước chúc Tết công nhân vệ sinh ///  Ảnh: Song Nguyễn

Lãnh đạo TP.HCM lì xì tết cho công nhân vệ sinh

0
Chiều 30 tết, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đã đến Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước chúc tết, tặng quà và lì xì cho công nhân vệ sinh và công nhân viên đang làm việc tại đây.

Tin đọc nhiều