Công nhân da giày Nam Định ngất hàng loạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 17.10, nhiều công nhân của Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam ở xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định bị ngất, choáng phải đi bệnh viện cấp cứu. 

Sáng nay, nhiều công nhân của Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam bị ngất, choáng /// Ảnh Nam Định
Sáng nay, nhiều công nhân của Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam bị ngất, choáng
Ảnh Nam Định

Trao đổi với Thanh Niên, ông Trịnh Văn Bạ, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Minh cho biết: “Khoảng hơn 9 giờ sáng nay (17.10) UBND xã Nghĩa Minh nhận được thông tin các công nhân của Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam bị choáng, ngất, nôn khan. Có khoảng 20 người đã được đưa đi cấp cứu. Các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra nguyên nhân. Công ty này cũng đã cho các công nhân còn lại nghỉ việc”.

Ông Trịnh Văn Bạ cũng cho biết, sự việc tương tự cũng đã xảy ra tại Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam vào ngày 14.10 với 20 công nhân phải đi cấp cứu. “Có 1 số thông tin đồn đoán là rò rỉ khí độc nhưng các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, chưa kết luận”, ông Trịnh Văn Bạ thông tin.

Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài. Công ty này đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015, chuyên sản xuất da giày xuất khẩu. Hiện công ty có khoảng 7.000 công nhân đang làm việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU