công nghiệp không khói

Du khách quốc tế đến Đà Nẵng /// Ảnh: Nguyên Nga

'Sếu đầu đàn' của du lịch Việt

0
Từ một vùng đất hoang sơ, lạnh lẽo, nghèo nàn, ít được biết đến, chỉ sau 1 thập niên, Khu du lịch Bà Nà Hills của Đà Nẵng được nhiều công ty lữ hành chọn làm “tour mồi” để quảng bá du lịch Việt.
Biết khách muốn gì...

Biết khách muốn gì...

0
Ngành công nghiệp không khói đã đóng góp khoảng 7,5% vào GDP cả nước năm 2017 với tổng thu trực tiếp hơn 510.000 tỉ đồng.
Việt Nam lập kỷ lục đón hơn 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017 /// Ảnh: Ngọc Dương

Du lịch Việt lập kỳ tích đón hơn 13 triệu lượt khách

0
Theo Tổng cục Du lịch, năm 2017, Việt Nam đón hơn 13 triệu lượt khách quốc tế, tăng 30% so với 2016. Đây có thể coi là kỳ tích của ngành, lần đầu tiên mức tăng về khách du lịch đạt gần 3 triệu lượt một năm.
Top 8 nước đang có ngành du lịch bùng nổ

Top 8 nước đang có ngành du lịch bùng nổ

3
Một số điểm du lịch lớn nhất trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Mexico hay New Zealand đang rất "nóng". Dưới đây là top 8 nước được cho là đang có ngành du lịch “bay cao”, theo CNN.
Du khách quốc tế đến Việt Nam vẫn tăng

Du khách quốc tế đến Việt Nam vẫn tăng

0
(TNO) Báo cáo Khảo sát ngành dịch vụ khách sạn năm 2014 của Công ty kiểm toán và tư vấn Grant Thornton Việt Nam (thành viên Grant Thornton International Ltd) cho thấy lượng du khách quốc tế đến Việt Nam vẫn tăng mạnh.
Du lịch - người xây kẻ phá

Du lịch - người xây kẻ phá

0
Du lịch, ngành công nghiệp không khói của Việt Nam thời gian gần đây bị nhiều vết ám khói, khiến buồn lòng du khách, nhất là khách nước ngoài. Việc Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phải đích thân gặp và xin lỗi du khách bị “chặt chém” làm bất cứ ai quan tâm đến sự phát triển du lịch không khỏi ngậm ngùi.

Tin đọc nhiều