Zoom ra mắt thiết bị hội nghị độc lập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với màn hình 27 inch và kèm theo 3 camera và 8 micro, thiết bị mới của Zoom sẽ hỗ trợ người dùng có những cuộc hội nghị trực tuyến đạt chất lượng cao nhất.
Thiết bị hội nghị Zoom for Home - DTEN ME  /// Ảnh chụp màn hình Thiết bị hội nghị Zoom for Home - DTEN ME - Ảnh chụp màn hình
Thiết bị hội nghị Zoom for Home - DTEN ME
Ảnh chụp màn hình
Đại dịch Covid-19 bùng phát dẫn đến nhiều người dùng lựa chọn giải pháp sử dụng các dịch vụ hội nghị trực tuyến và Zoom là một trong số những dịch vụ hàng đầu. Zoom đã liên tục cải thiện tính năng, quyền riêng tư và bảo mật. Gần đây công ty cũng ra mắt một dịch vụ thuê bao phần cứng phối hợp với các đối tác phần cứng để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.
Zoom vừa tung ra một thiết bị hỗ trợ hội nghị, hoạt động độc lập với màn hình cảm ứng 27 inch. Thiết bị này được gọi là Zoom for Home - DTEN ME và đi kèm với phần mềm Zoom. Thiết bị nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng thiết lập và sử dụng các cuộc họp Zoom ngay từ nhà của họ, vì nó cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tính năng phổ biến của dịch vụ.
Thiết bị này hoạt động trên hệ điều hành DTEN, với hệ thống phần cứng hỗ trợ hội nghị mạnh mẽ đi kèm với 3 camera cung cấp góc nhìn rộng tới 160 độ, bên cạnh đó còn trang bị 8 micro và loa âm thanh nổi tích hợp. Về kết nối, thiết bị có cổng HDMI và cổng Ethernet đồng thời hỗ trợ Wi-Fi. Thiết bị cũng cho phép người dùng liên kết với ứng dụng lịch để lên lịch các cuộc họp cần thiết. Điều thú vị là TechCrunch báo cáo rằng hệ thống này cũng hỗ trợ “ultrasonic pairing” để chia sẻ màn hình giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại di động, một tính năng mà DTEN không giới thiệu.
Hiện người dùng có thể đặt hàng DTEN ME với giá 599 USD. Được biết Zoom cũng sẽ ra mắt Neat Bar và Poly Studio X, và sẽ thêm nhiều đối tác cho các hệ thống chuyên dụng của nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU