Zoom cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Zoom đã cập nhật ứng dụng của mình trên iOS và Mac với nhiều tính năng mới hữu ích.
Zoom được cập nhật loạt tính năng mới  /// Ảnh chụp màn hình Zoom được cập nhật loạt tính năng mới - Ảnh chụp màn hình
Zoom được cập nhật loạt tính năng mới
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5Mac, Zoom đã cập nhật các ứng dụng iOS và Mac lên phiên bản 5.7.0. Với bản phát hành này, ứng dụng hội họp đám mây sẽ có thêm hỗ trợ đại từ giới tính, đặc quyền lập lịch, máy chủ lưu trữ thay thế giữa các tài khoản chính/phụ được liên kết...
Zoom đã là ứng dụng phổ biến nhất cho các cuộc gọi điện video và các cuộc họp trong thời kỳ đại dịch. Vào cuối tháng 5, ứng dụng đã nhận được một bản cập nhật lớn dành cho iPad Pro M1, với hỗ trợ tính năng Center Stage có khả năng sử dụng camera trước siêu rộng và công nghệ máy học để giữ cho người dùng luôn trong khung hình khi di chuyển, cho phép bạn rảnh tay hoặc di chuyển trong khi gọi điện video.
Trong phiên bản mới nhất, Zoom đã liệt kê loạt danh sách tính năng cũng như cải tiến mới của ứng dụng. Các tính năng chung được cải thiện gồm bổ sung hỗ trợ cho đại từ giới tính, nâng cao cấu hình xác thực với danh sách tên miền bị chặn, định dạng ngày tháng được tinh chỉnh nhất quán hơn và tính năng hội thảo trên web. Ngoài ra còn các bộ lọc video tùy chỉnh, hỗ trợ chia sẻ màn hình với tất cả Breakout Rooms, cải tiến thanh bên của tính năng trò chuyện, thông báo bảo mật dữ liệu nâng cao cho các kênh trò chuyện với mã hóa trò chuyện nâng cao.
Người dùng có thể thực hiện cập nhật phiên bản mới từ kho ứng dụng App Store để có được những trải nghiệm mới nhất từ Zoom.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU