Tin mới

AI của Google được sử dụng trên máy bay không người lái thuộc dự án Maven với sự chủ trì của Bộ Quốc phòng Mỹ /// Ảnh: Shutterstock

'Nóng' cuộc đua quân sự hóa trí tuệ nhân tạo

0
Quân sự hóa trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp các cường quốc hạn chế thương vong khi có xung đột, ngược lại mang tới nhiều thiệt hại cho đối phương, chưa kể tới các vấn đề đạo đức.
Phiên bản 2 SIM của iPhone LCD sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc?  /// Ảnh: AFP

iPhone 2 SIM sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc?

0
Báo cáo mới nhất xuất phát từ Đài Loan nói rằng các mẫu iPhone mới dự kiến được Apple giới thiệu vào tháng tới sẽ mang các mã số 801, 802, 803 và 804. Trong đó, sẽ có phiên bản dùng được 2 SIM.
Một phiên bản giày thông minh có gắn chip cảm biến của Bitis /// Ảnh: T.Luân

Gắn chip cho giày thông minh để theo dõi bước đi

0
Hãng giày Bitis vừa công bố dự án phát triển giày thông minh dành cho trẻ nhỏ, khi có thể theo dõi được bước đi, chỉ số vận động của trẻ thông qua một thiết bị đặc biệt được gắn trong giày.
LG tiếp tục đầu tư mạnh vào việc phát triển công nghệ AI cho tương lai  /// Ảnh: Reuters

LG mở phòng thí nghiệm AI đầu tiên tại Canada

0
LG Electronics vừa thông báo sẽ sớm mở một phòng thí nghiệm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) tại Toronto (Canada), để xác định tương lai dành cho AI trong những năm tới.
Pixel Stand sẽ tăng chức năng làm việc cho Pixel thế hệ thứ 3  /// Ảnh: AFP

Google phát triển đế sạc không dây cho smartphone Pixel

0
Google dự kiến sẽ ra mắt các điện thoại Pixel thế hệ mới vào cuối năm nay, và nhiều khả năng chúng sẽ được hỗ trợ bởi loạt phụ kiện mới, mà đáng chú ý nhất là đế sạc không dây Pixel Stand.
Hình ảnh về cây bút thông minh S-Pen dùng trên Galaxy Note 9 /// Ảnh chụp màn hình

Lộ diện bút S-Pen dùng trên Galaxy Note 9

0
Hình ảnh về chiếc bút thông minh S-Pen được trang bị trên mẫu Galaxy Note 9 đã lộ diện, qua đó cho người dùng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm mới sắp ra mắt của Samsung.
Apple Watch Series 4 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây cùng iPhone 2018?  /// Ảnh: AFP

Apple Watch Series 4 có những gì nổi bật?

0
Apple đã ra mắt Watch Series 3 vào mùa thu năm ngoái, vì vậy nhiều khả năng "nhà táo" sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm ngay trong mùa thu này. Vậy phiên bản mới sẽ có những điều gì nổi bật?