Ý tưởng

Tin mới

Một thiết kế Galaxy Z Fold có thể gập lại 2 lần của Samsung  /// Ảnh: LetsGoDigital

Galaxy Z màn hình gập kép sẽ ra mắt trong năm nay

0
Samsung có thể ra mắt smartphone với khả năng gập hai lần trong năm nay, ngoài các mẫu Galaxy Z Fold3, Z Flip3 và điện thoại uốn cong giá tầm trung như các tin đồn trước đó.
Ảnh trái là người thật. Ảnh phải là Deepfake vì có sự khác biệt giữa hai mắt /// Ảnh chụp màn hình The Next Web

Phương pháp mới phát hiện Deepfake

0
Bằng khả năng sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và trí tuệ nhân tạo (AI) để tổng hợp hình ảnh, những gương mặt người ảo do Deepfake tạo ra ngày càng tinh vi hơn. Vậy phải làm thế nào phân biệt giữa Deepfake và người thật?
Dòng iPhone 13 sẽ trang bị pin thời lượng lâu hơn  /// Ảnh: AFP

Dòng iPhone 13 sẽ nâng cấp dung lượng pin

0
Một trong những lời phàn nàn mà người hâm mộ iPhone đưa ra chính là pin của sản phẩm nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi khi dòng iPhone 13 ra mắt.
Apple Car sẽ được tạo ra bởi một đối tác sản xuất dựa trên hợp đồng?  /// Ảnh chụp màn hình

Apple sẽ chọn Foxconn hoặc Magna lắp ráp Apple Car

0
Báo cáo mới nhất từ Bloomberg cho biết Apple có thể sẽ chuyển sang các chuyên gia sản xuất dựa trên hợp đồng như Foxconn hoặc Magna để tạo ra xe của riêng mình, giống như cách của iPhone.
Quang cảnh phía trước và bên hông của robot mềm ở độ sâu 10.900 mét dưới rãnh Mariana được ghi lại bởi camera biển sâu và đèn LED trong vỏ chống áp suất /// Ảnh chụp màn hình

Robot mềm bơi thành công trong rãnh Mariana

0
Một nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với nhiều tổ chức ở Trung Quốc đã phát triển một robot mềm có thể bơi thành công ở độ sâu 10.900 mét trong rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất trên Trái đất.