Xuất hiện nguyên mẫu Huawei P40 với 3 camera mặt sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù phải chờ đến ngày 26.3 thì loạt Huawei P40 cao cấp mới ra mắt nhưng Digitaltrends đã có được một nguyên mẫu của P40 giúp chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế trên sản phẩm.
Thiết kế mặt sau của Huawei P40 cho thấy máy có 3 camera và cảm biến ToF  /// Ảnh: Digitaltrends Thiết kế mặt sau của Huawei P40 cho thấy máy có 3 camera và cảm biến ToF - Ảnh: Digitaltrends
Thiết kế mặt sau của Huawei P40 cho thấy máy có 3 camera và cảm biến ToF
Ảnh: Digitaltrends
Theo Neowin, điều quan trọng cần lưu ý là nguyên mẫu này không hiển thị phần mềm và camera trên điện thoại, cũng như màn hình và bất kỳ thông số kỹ thuật quan trọng nào.
Huawei P40 được cho là có cùng kích thước với P30 Pro nhưng tăng độ dày của sản phẩm. Nó cũng đi kèm với một thân kính cong nằm thoải mái hơn trong tay nhờ các góc tròn và bề mặt có độ bóng phản chiếu cao. Điện thoại trang bị màn hình cong nhưng không có dạng thác nước như Mate 30 Pro, cùng các phím nguồn và âm lượng vật lý.
Xuất hiện nguyên mẫu Huawei P40 với 3 camera mặt sau - ảnh 1

Hình ảnh cho thấy rõ hơn về thiết lập mặt sau của điện thoại

Ảnh: Digitaltrends

Mặt sau có thiết lập ba camera bao gồm ống kính tiềm vọng, ống kính siêu rộng và camera chính được cho là chứa cảm biến 52 MP. Các thông số kỹ thuật không được xác nhận nhưng dựa vào hình ảnh cho thấy các cảm biến sẽ lớn hơn so với P30 Pro.
Ngoài ra còn có một cảm biến ToF ở bên cạnh để ánh xạ độ sâu cùng đèn flash và micrô. Phía dưới có cổng USB-C và lưới tản nhiệt loa nhưng không có jack cắm tai nghe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU