Xuất hiện hình ảnh nguyên mẫu iPhone 7

4 Thanh Niên Online
Một đoạn video ngắn vừa được đăng tải trên mạng, có tốc độ chia sẻ cực cao được cho là đã ghi lại hình ảnh thiết kế nguyên mẫu (protype) của chiếc iPhone 7, đang trong quá trình thử nghiệm ở nhà máy.
Hình ảnh được cho là của chiếc iPhone 7 với thiết kế không viền màn hình và không có nút Home - Ảnh chụp YouTube Hình ảnh được cho là của chiếc iPhone 7 với thiết kế không viền màn hình và không có nút Home - Ảnh chụp YouTube
Hình ảnh được cho là của chiếc iPhone 7 với thiết kế không viền màn hình và không có nút Home - Ảnh chụp YouTube
Theo PhoneArena, thông qua video clip vừa chia sẻ thì nhiều khả năng đây là hình ảnh được ghi tại nhà máy Foxconn (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, qua hình ảnh chia sẻ thì có thể dự đoán được rằng thiết kế của iPhone 7 sẽ không có viền màn hình cũng như nút Home truyền thống. Ngoài ra, camera trước của máy cũng được đặt ở chính giữa phía trên. Có thể nói, iPhone 7 sẽ là mẫu sản phẩm được Apple thay đổi rất nhiều về thiết kế so với chiếc iPhone 6S hiện nay.

Theo lộ trình phát triển các dòng sản phẩm của Apple, thì nhiều khả năng chiếc iPhone 7 của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9.2016 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
johny

johny

nhìn giống htc quá
Kim Hạnh

Kim Hạnh

Iphone 7 toàn là xuất hiện bằng tin đồn với rò rỉ. cùng chiêu đó chơi đến giờ
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Mong là iphone 7 đừng có to quá. Mình thấy nhỏ mỏng như 5 mới đúng chất iphone
trọng

trọng

không có viền màn hình nhìn sang hơn hẳn. Hóng iphone 7 quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU