Xiaomi Việt Nam tặng máy lọc không khí cho trường mầm non

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xiaomi Việt Nam ngày 5.6 vừa trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TP.HCM. Các máy lọc sẽ được chuyển đến các trường mầm non trong địa bàn quận Bình Tân.
Xiaomi Việt Nam vừa hỗ trợ 50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho các trường mầm non trên địa bàn quận Bình Tân /// Ảnh: T.Luân Xiaomi Việt Nam vừa hỗ trợ 50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho các trường mầm non trên địa bàn quận Bình Tân - Ảnh: T.Luân
Xiaomi Việt Nam vừa hỗ trợ 50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho các trường mầm non trên địa bàn quận Bình Tân
Ảnh: T.Luân
Ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Tân cho biết, ông cảm thấy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến Xiaomi Việt Nam về chương trình trao tặng máy lần này. “Đời sống của các lao động và điều kiện sống của gia đình họ trên địa bàn quận Bình Tân còn nhiều khó khăn, do đó việc trang bị máy lọc khí cho các trường mầm non trong khu vực sẽ giúp các em được chăm sóc trong không gian an toàn và trong lành hơn”, ông Hải chia sẻ.
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên thế giới có khoảng 7 triệu người tử vong mỗi năm do các bệnh liên quan tới ô nhiễm không khí như các bệnh về tim, phổi và đột quỵ. Có khoảng 93% trẻ em trên thế giới dưới 15 tuổi (tương đương với 1,8 tỉ em nhỏ) phải hít thở bầu không khí ô nhiễm mỗi ngày có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của các em.
Thông qua hành động trao tặng máy lọc khí này, đội ngũ cán bộ và nhân viên Xiaomi hy vọng có thể phần nào từng bước hỗ trợ người dân khu vực nói chung và những người làm công tác giáo dục nói riêng trong nỗ lực đẩy lùi ô nhiễm không khí, cải tạo phần nào chất lượng không khí để tạo điều kiện chăm sóc các em nhỏ tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Hiếu Phạm

Văn Hiếu Phạm

Trên đời này, không ai cho không ai cái gì cả! Đó là quy luật! Nên chớ vội tham mà mừng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU