Xiaomi ra mắt bồn vệ sinh thông minh có nắp lật tự động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xiaomi vừa cho ra mắt bồn vệ sinh thông minh có khả năng tự động lật - đóng nắp, tự động điều chỉnh độ cao cùng các chế độ phun bọt nước làm sạch, chế độ sưởi ấm thông minh bằng khí nóng.
Thiết kế của Jenner XS - bồn cầu thông minh mới của Xiaomi /// Ảnh: Gizmochina Thiết kế của Jenner XS - bồn cầu thông minh mới của Xiaomi - Ảnh: Gizmochina
Thiết kế của Jenner XS - bồn cầu thông minh mới của Xiaomi
Ảnh: Gizmochina
Theo Gizmochina, bồn vệ sinh thông minh có tên gọi đầy đủ là Jenner XS Fully Automatic Flip Integrated Smart Toilet. Sản phẩm vẫn được sản xuất với đặc tính tuy tối giản nhưng chất lượng giống như các sản phẩm gia dụng Xiaomi trước đây.
Bồn cầu thông minh Jenner XS được trang bị công nghệ nâng thông minh được công ty phát triển độc quyền. Công nghệ cho phép bồn cầu tự động điều chỉnh chiều cao thoải mái nhất cho từng thể trạng người dùng. Bằng cách này, ngay cả trẻ em có chiều cao khoảng 90 cm cũng có thể sử dụng bồn cầu thông minh mà không cần thêm miếng lót. Thiết bị góp phần giải quyết vấn đề về nhu cầu kích thước bồn vệ sinh khác nhau, nhất là trong trường hợp gia đình nhiều thế hệ và tại các tụ điểm công cộng.
Bồn cầu thông minh hỗ trợ công nghệ phun làm sạch bằng bọt nước. Sau khi làm sạch, chức năng sấy và sưởi bằng không khí ấm sẽ được kích hoạt. Bằng cách di chuyển vị trí của cửa thoát khí, hiệu ứng không khí ấm sẽ mạnh mẽ hơn.
Nắp hình vỏ sò tự động nhấc lên khi có ai đó đến gần mà bạn không cần phải lật nắp bằng tay, ngay khi người dùng rời đi, nắp sẽ tự động đóng lại. Sản phẩm đi kèm với khả năng điều chỉnh năm mức nhiệt độ lên đến 24V, khả năng sưởi ấm toàn diện không góc chết, nhiệt độ được duy trì liên tục không bị rò rỉ. Điều này sẽ đặc biệt thoải mái khi sử dụng bồn vệ sinh trong mùa đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU