Xbox Series S sẽ có giá 399 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài khoản Twitter @IronManPS5 vừa chia sẻ một số thông tin về kế hoạch ra mắt Xbox Series X và đặc biệt là sự xuất hiện của Xbox Series S sắp tới từ Microsoft.
Sẽ có phiên bản rẻ hơn của Xbox Series X ra mắt vào năm sau  /// Ảnh: Xbox Sẽ có phiên bản rẻ hơn của Xbox Series X ra mắt vào năm sau - Ảnh: Xbox
Sẽ có phiên bản rẻ hơn của Xbox Series X ra mắt vào năm sau
Ảnh: Xbox
Theo BGR, báo cáo cho biết Xbox Series X sẽ có mặt ở một số quốc gia trong mùa lễ mua sắm cuối năm 2020. Các sản phẩm sẽ có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 6.11 với mức giá bán lẻ 499 USD hoặc 499 EUR tương ứng. Đó là cùng một mức giá dự kiến sẽ áp dụng cho PlayStation 5. Nếu điều này đúng, Xbox Series X sẽ không rẻ hơn so với PS5.
Mặc dù vậy, @IronManPS5 cũng cho biết Microsoft sẽ ra mắt Xbox Series S trên toàn thế giới vào một ngày không xác định trong năm 2021, và máy chơi game này sẽ có giá bán lẻ 399 USD (Mỹ) hoặc 399 EUR (châu Âu). Điều đó có nghĩa một Xbox mới rẻ hơn mà mọi người muốn thực sự đang được phát triển, tuy nhiên nó sẽ không có sẵn trong năm nay.
Chi tiết này hoàn toàn có cơ sở khi người đứng đầu bộ phận Xbox của Microsoft Phil Spencer mới đây cho biết công ty hiểu được những khó khăn trong việc bán thiết bị chơi game mới vào năm 2020 - năm bị chi phối bởi đại dịch Covid-19 và sự sụp đổ của kinh tế toàn cầu. Spencer nói rằng chiến lược của Microsoft sẽ không phải là bán máy chơi game mới mà là cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho các game thủ, bất kể họ có nâng cấp thiết bị chơi game của mình hay không.
Giả sử các tiết lộ từ @IronManPS5 là chính xác, Microsoft có thể sẽ có lợi thế so với PS5 trong mùa mua sắm cuối năm khi Xbox Series X bắt đầu bán tại các cửa hàng sớm hơn hai tuần so với PlayStation 5. Mặc dù vậy, tài khoản này không cho biết khi nào Series X sẽ được đặt hàng trước, chỉ biết rằng PS5 sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào tháng 7 sau khi thiết kế của máy đã được tiết lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU