Withings ScanWatch phát hiện nhịp tim không đều và ngưng thở khi ngủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Withings vừa giới thiệu mẫu smartwatch lai ScanWatch mới, không chỉ giúp phát hiện chứng rối loạn nhịp tim (AFib) mà còn mang đến một số tính năng hữu dụng khác.
ScanWatch mang đến nhiều lợi thế so với các đối thủ  /// Ảnh: Withings ScanWatch mang đến nhiều lợi thế so với các đối thủ - Ảnh: Withings
ScanWatch mang đến nhiều lợi thế so với các đối thủ
Ảnh: Withings
Theo SlashGear, Withings ScanWatch sử dụng phương pháp chụp ảnh quang học (PPG) để liên tục theo dõi nhịp tim của một người và khi có nhu cầu cung cấp phép đo ECG nhanh trong 30 giây để xác nhận quan sát nhịp tim không đều. Tất cả những gì người đeo cần làm là chạm vào khung của đồng hồ khi thực hiện đọc ECG và sau đó hiển thị dữ liệu tích lũy cho các chuyên gia để chẩn đoán chính xác.
AFib được ghi nhận là một trong những rối loạn khó phát hiện nhất vì nó không có triệu chứng rõ ràng. Rối loạn này có thể bao gồm ngưng thở khi ngủ, và đó là khả năng mà ScanWatch của Withings có thể phát hiện. Nó gián tiếp sử dụng cảm biến SpO2 để đo mức bão hòa oxy trong khi ngủ, sau đó có thể so sánh với các vấn đề về hô hấp như ngưng thở khi ngủ.
Đây được xem là một lợi thế của ScanWatch khi so sánh với các smartwatch khác trên thị trường. Dĩ nhiên các chuyên gia nhắc nhở người dùng tìm kiếm ý kiến y tế thay vì đi đến kết luận dựa vào những gì mà đồng hồ của Withings cung cấp.
Theo kế hoạch, Withings sẽ bán ScanWatch vào quý 2/2020 với giá bán 249 USD cho bản 38 mm và 299 USD với bản 42 mm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU