WhatsApp trên iOS thêm tùy chọn trả lời riêng tư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dùng WhatsApp trên iOS vừa nhận được tính năng mới với khả năng trả lời tin nhắn nhóm riêng tư trong cuộc trò chuyện 1:1 trong bản cập nhật mới nhất.
WhatsApp trên iOS vừa bổ sung một số tính năng mới  /// Ảnh: AFP WhatsApp trên iOS vừa bổ sung một số tính năng mới - Ảnh: AFP
WhatsApp trên iOS vừa bổ sung một số tính năng mới
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, tin tức về tính năng tùy chọn trả lời riêng tư cho ai đó trong một cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp bắt đầu xuất hiện cách đây 2 tháng. Tuy nhiên báo cáo cho biết tính năng này chỉ mới được thử nghiệm trên Android.
Giờ đây người dùng iOS cũng bắt đầu nhận được tính năng trên thông qua bản cập nhật mới nhất của WhatsApp. Với khả năng nhắn tin riêng tư trong cuộc trò chuyện 1:1, người dùng chỉ cần chạm và giữ một tin nhắn trong nó và chọn More > Reply Privately.
Một tính năng hoàn toàn mới khác cũng được bổ sung trong bản cập nhật này đó là cho phép người dùng iPhone tận dụng chức năng 3D Touch trên thiết bị của họ. Từ thẻ Status, giờ đây bạn có thể 3D Touch để xem trước trạng thái của liên hệ.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, WhatsApp giúp dễ dàng thêm nhãn dán khi chỉnh sửa ảnh hoặc video bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng mặt cười mới. Tất cả các tính năng mới được đề cập đều có trong WhatsApp v2.19.11. Người dùng có thể kiểm tra trong App Store để tải về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU