WhatsApp thêm số người tham gia trò chuyện video

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

WhatsApp vừa thông báo người dùng ứng dụng trên iOS và Android hiện đã có thể thực hiện cuộc trò chuyện video hoặc giọng nói với số người tham gia lên đến 8.
WhatsApp đã chính thức hỗ trợ đến 8 người tham gia cuộc trò chuyện video  /// Ảnh: WhatsApp WhatsApp đã chính thức hỗ trợ đến 8 người tham gia cuộc trò chuyện video - Ảnh: WhatsApp
WhatsApp đã chính thức hỗ trợ đến 8 người tham gia cuộc trò chuyện video
Ảnh: WhatsApp
Theo Neowin, thay đổi mới nhất tăng gấp đôi số người tối đa có thể tham gia cuộc gọi video hoặc trò chuyện thoại vào thời điểm WhatsApp thấy sự tăng đột biến trong hoạt động sử dụng dịch vụ của mình.
Công ty thuộc sở hữu của Facebook cho biết trong tháng qua, số lượng người tham gia tăng lên do Covid-19 lan rộng khiến nhiều người phải ở nhà cách ly để ngăn sự lây lan của virus.
Các cuộc gọi video và thoại của WhatsApp được mã hóa từ đầu đến cuối để tăng tính bảo mật. Công ty cũng cho biết họ đã xây dựng dịch vụ để làm việc với các thiết bị cấp thấp hơn và điều kiện mạng kém để cung cấp dịch vụ cho nhiều người nhất có thể.
Ngoài ra, dịch vụ này có sẵn trên Portal - thiết bị thông minh của Facebook được trang bị camera và micro để gọi video. Người dùng phải cập nhật lên phiên bản WhatsApp mới nhất thông qua Play Store hoặc App Store để tăng số lượng người tham gia mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU