WhatsApp sắp ngừng hỗ trợ trên Windows Phone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu bạn là một trong số ít người dùng vẫn còn trung thành với Windows Phone và thường sử dụng WhatsApp, hãy cân nhắc chuyển sang hệ điều hành khác hoặc ứng dụng nhắn tin khác.
WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ Windows Phone /// Ảnh: MSPOWERUSER WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ Windows Phone - Ảnh: MSPOWERUSER
WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ Windows Phone
Ảnh: MSPOWERUSER
Theo MSPoweruser, WhatsApp xác nhận sẽ ngưng hỗ trợ trên Windows Phone vào ngày 13.12 năm nay. Người dùng sẽ không thể sử dụng ứng dụng sau ngày này. Dẫu vậy, họ sẽ tung ra bản cập nhật cuối cùng cho Windows Phone vào tháng 6.
Ngoài ra, công ty còn đang theo lộ trình dừng hỗ trợ trên Windows 10 Mobile - phiên bản di động của hệ điều hành Windows 10. Microsoft cũng đã thông báo dừng hỗ trợ Windows 10 Mobile vào cuối năm nên không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng khác chuẩn bị "tháo chạy" khỏi nó.
Đại diện của WhatsApp còn nói họ đã không thường xuyên cập nhật ứng dụng trên Windows Phone và Windows 10 Mobile nên trước ngày khai tử nói trên thì một số tính năng sẽ không còn hoạt động và người dùng cũng có thể gặp phải lỗi nghiêm trọng.
Chung số phận, hệ điều hành Android 2.3.7 trở xuống và iOS 7 trở xuống sẽ bị ngừng hỗ trợ sau ngày 1.2.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU