WhatsApp sắp cho phép di chuyển lịch sử trò chuyện giữa iPhone và Android

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

WhatsApp hiện tại không cho phép người dùng chạy cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị, tuy nhiên điều đó có thể thay đổi trong tương lai.
Người dùng WhatsApp sắp có thể sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc  ///  Ảnh: AFP Người dùng WhatsApp sắp có thể sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc - Ảnh: AFP
Người dùng WhatsApp sắp có thể sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc
Ảnh: AFP
Theo Engadget, báo cáo gần đây cho thấy WhatsApp đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng di chuyển lịch sử trò chuyện của họ giữa các thiết bị iOS và Android. Đây là một phần của kế hoạch lớn hơn nhiều nhằm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sử dụng WhatsApp, vì mọi người sẽ có thể sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng một lúc.
Mặc dù có những ứng dụng của bên thứ ba cho phép người dùng di chuyển lịch sử trò chuyện của mình giữa các nền tảng Android và iOS, tuy nhiên chúng lại vi phạm Điều khoản dịch vụ WhatsApp nên không được khuyến khích sử dụng. WhatsApp được cho là đang làm việc để biến điều đó thành trở nên có sẵn bằng cách cung cấp cho người dùng giải pháp của riêng mình.
Báo cáo cho biết, bản cập nhật trong tương lai cho ứng dụng WhatsApp trên Android và iOS sẽ giúp người dùng có thể di chuyển lịch sử trò chuyện của họ giữa các nền tảng khác nhau. Yêu cầu duy nhất là phải cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất để ngăn chặn bất kỳ vấn đề tương thích nào. Hiện tại không rõ khi nào WhatsApp sẽ hoàn tất việc phát triển tính năng này nhưng dường như công ty đã đạt được những tiến bộ lớn để đưa nó đến với mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU