WhatsApp ra mắt giao diện gọi điện mới cho người dùng iPhone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp vừa mang đến cho người dùng iPhone giao diện gọi điện mới.
Giao diện gọi điện mới của WhatsApp  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện gọi điện mới của WhatsApp - Ảnh chụp màn hình
Giao diện gọi điện mới của WhatsApp
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5Mac, sau một thời gian thử nghiệm ngắn với người dùng beta, WhatsApp đã bắt đầu tung ra giao diện gọi điện mới cho người dùng iPhone. Ứng dụng nhắn tin đang giúp người dùng có thể thêm nhiều người dễ dàng hơn vào cuộc gọi đang diễn ra, cùng với các cải tiến khác.
Những thay đổi này đã có sẵn cho những người dùng đã cài đặt phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp. Màn hình gọi điện mới trông khá giống với FaceTime, hiển thị tất cả những người đang thực hiện cuộc gọi. Từ đó, người dùng có thể mời người khác tham gia kết nối và thậm chí gọi lại cho một người nếu họ không thể chấp nhận.
Các ghi chú phát hành cho WhatsApp phiên bản 2.21.140 cũng đề cập các cuộc trò chuyện đã lưu trữ giờ đây vẫn sẽ được lưu trữ và tắt tiếng khi có tin nhắn mới. Bản cập nhật cũng hiển thị các đề xuất sticker khi người dùng đang soạn thảo tin nhắn.
Tuy nhiên, theo WhatsApp, các tính năng mới đang dần được phát hành cho người dùng nên không phải ai cũng nhận được ngay sau khi cài đặt bản cập nhật. WhatsApp có sẵn miễn phí trên App Store và yêu cầu iPhone chạy iOS 10 trở lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU