Waymo đình chỉ tất cả dịch vụ đến ngày 7.4 do Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Alphabet - công ty mẹ của Waymo, vừa thông báo tạm dừng tất cả dịch vụ của mình cho đến ngày 7.4 nhằm giảm sự lây lan của đại dịch Covid-19.
Giải pháp tạm thời được Waymo đưa ra nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19  /// Ảnh: AFP Giải pháp tạm thời được Waymo đưa ra nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19 - Ảnh: AFP
Giải pháp tạm thời được Waymo đưa ra nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19
Ảnh: AFP
Theo Neowin, thông báo này được đưa ra không lâu sau khi Waymo công bố hồi đầu tuần rằng tạm dừng hầu hết các dịch vụ của mình, ngoại trừ các chuyến đi hoàn toàn không có tài xế ở Phoenix và một số thử nghiệm.
Trong thông báo của mình, Waymo cho biết đây là một biện pháp tạm thời để giữ an toàn cho tài xế cũng như toàn bộ nhân viên Waymo. Hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình Covid-19 để xác định khi nào an toàn để khởi động lại dịch vụ xe tự hành của mình.
Công ty lưu ý họ sẽ giúp các đối tác trả lương cho nhân viên đã được lên kế hoạch làm việc trong các dự án Waymo nếu có triệu chứng Covid-19, không thể đi làm vì bị cách ly hoặc nếu dịch vụ của công ty bị đình chỉ hoàn toàn.
Công ty cũng cung cấp thông tin cập nhật và thông báo đến khách hàng khi họ có thể yêu cầu một trong những chiếc xe thông qua trang trợ giúp, email và ứng dụng Waymo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU