Watch Series 3 gặp sự cố khởi động lại ngẫu nhiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một báo cáo mới từ 9to5Mac cho thấy người dùng Watch Series 3 của Apple dường như đang gặp phải vấn đề với phiên bản cập nhật mới nhất từ nền tảng watchOS 7 mà công ty vừa phát hành.
Chỉ Watch Series 3 mới bị ảnh hưởng bởi sự cố với watchOS 7  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Chỉ Watch Series 3 mới bị ảnh hưởng bởi sự cố với watchOS 7 - Ảnh chụp màn hình Engadget
Chỉ Watch Series 3 mới bị ảnh hưởng bởi sự cố với watchOS 7
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, watchOS 7 được đánh giá là một bản nâng cấp được hoan nghênh dành cho smartwatch của Apple ở mọi khía cạnh, mặc dù vậy hiện tại nó đang gặp phải vấn đề trên Watch Series 3 khi một số người dùng đang phàn nàn về việc thiết bị khởi động lại ngẫu nhiên sau khi cài đặt.
Thậm chí, báo cáo nói rằng thiết bị có thể khởi động lại nhiều lần mỗi ngày, trong khi một số thì cho biết đồng hồ gặp vấn đề khóa máy, không thể tải nội dung và hiệu suất chậm chạp.
Hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề, trong khi phiên bản watchOS 7.0.1 dường như vẫn chưa giải quyết được các trục trặc. Những đồng hồ mới hơn dường như không bị ảnh hưởng, cũng không rõ liệu các vấn đề có ảnh hưởng đến Watch Series 3 được mua trực tiếp từ Apple với watchOS 7 cài đặt sẵn hay không.
Rất có thể vấn đề này sẽ được vá trong bản phát hành sắp tới. Đối với người dùng hiện tại, nếu chưa cập nhật thì tốt nhất hãy tạm dừng việc nâng cấp lên watchOS 7 để tránh các sự cố có thể xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU