Vừa tách khỏi Xiaomi, POCO lên kế hoạch tung 3 smartphone mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

POCO đang chuẩn bị ra mắt những chiếc điện thoại đầu tiên của mình sau khi trở thành thương hiệu độc lập, và chúng sẽ được gọi là Pocophone F2.
Ngoài Pocophone F2 và F2 Lite, POCO có thể tung một phiên bản cao cấp khác trong năm nay /// Ảnh chụp màn hình Ngoài Pocophone F2 và F2 Lite, POCO có thể tung một phiên bản cao cấp khác trong năm nay - Ảnh chụp màn hình
Ngoài Pocophone F2 và F2 Lite, POCO có thể tung một phiên bản cao cấp khác trong năm nay
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, dựa vào các tin đồn gần đây, có ít nhất 2 mẫu thuộc dòng Pocophone F2 sẽ được POCO ra mắt, bao gồm F2 và F2 Lite. Trong số này, kênh YouTube RevAtlas đã nhận được một email về Pocophone F2 Lite với ba bức ảnh được đính kèm cùng một số thông số kỹ thuật cơ bản. Điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 765G với RAM 6 GB, pin 5.000 mAh và đi kèm camera độ phân giải cao, mặc dù chi tiết về thông số này vẫn chưa được nêu ra.
Được biết, Snapdragon 765G là chip sử dụng trong phiên bản 5G của Redmi K30. Trong khi đó, POCO cũng đã yêu cầu chứng nhận cho một mẫu điện thoại M1912G8BI sử dụng chip Snapdragon 730G trang bị trong phiên bản 4G của Redmi K30. Nhiều khả năng, nếu có phiên bản 5G thì đó sẽ là Pocophone F2 sử dụng chip Snapdragon 765G mới hơn.
Thêm vào đó, hình ảnh cho thấy điện thoại có notch dạng giọt nước trên đỉnh cho camera selfie thay vì đục lỗ kép như cả hai mẫu Redmi K30. Thông thường, các mẫu có cùng thiết kế này sẽ có sự khác biệt về phần cứng bên trong để phân biệt nhau.
Dù sau, email cũng cho biết POCO đang lên kế hoạch ra mắt 3 thiết bị mới trong năm nay và dựa trên các mẫu Mi. Hiện tại vẫn chưa rõ mẫu thứ ba có phải là một sản phẩm cao cấp dựa trên chip Snapdragon 865 hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU