VNPT giới thiệu gói cước mới giúp chia sẻ internet dễ dàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà mạng VNPT vừa triển khai gói cước Gia đình độc đáo, tích hợp trọn vẹn nhu cầu liên lạc của người dùng gồm: gọi di động, internet cáp quang và truyền hình kỹ thuật số.
Gói cước Gia đình hỗ trợ người dùng lựa chọn 6 gói khác nhau, về dung lượng data tốc độ cao và lưu lượng đường truyền internet. Dung lượng internet dao động từ 20 Mbps đến 30 Mbps.
Chẳng hạn, với gói GD0 người dùng sẽ được 4,5 GB data mạng di động, internet 20 Mbps, miễn phí dịch vụ truyền hình My TV Net, gọi nhóm di động và cố định miễn phí. Mức phí phải trả cho gói này là 235.000 đồng/tháng thay vì gần 500.000 đồng so với các gói cước khác đang có trên thị trường.
Đặc biệt, chủ thuê bao có thể chia sẻ dung lượng data di động đến các thành viên khác trong gia đình. Ví dụ, có thể tặng 1 GB data di động đến từng thành viên đang sử dụng mạng của Vinaphone khi đang có 4,5 GB miễn phí thông qua đăng ký gói GD0.
VNPT cho biết, việc tích hợp các dịch vụ của hãng vào gói cước duy nhất không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, và còn làm đơn giản hóa các thủ tục đăng ký và giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU