vivo X50 series sắp ra mắt tại Việt Nam

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bức ảnh vừa được chia sẻ trên cộng đồng mê nhiếp ảnh có gắn watermark chụp bởi vivo X50 Pro, đã hé lộ thông tin bộ đôi flagship X50 series của vivo sẽ được ra mắt tại Việt Nam.
Camera gimbal “siêu to” trên vivo X50 Pro được bố trí ở góc trên cùng, bên trái mặt lưng máy cực kỳ độc đáo và thu hút /// Ảnh chụp màn hình Camera gimbal “siêu to” trên vivo X50 Pro được bố trí ở góc trên cùng, bên trái mặt lưng máy cực kỳ độc đáo và thu hút - Ảnh chụp màn hình
Camera gimbal “siêu to” trên vivo X50 Pro được bố trí ở góc trên cùng, bên trái mặt lưng máy cực kỳ độc đáo và thu hút
Ảnh chụp màn hình
Bộ đôi smartphone này bao gồm hai dòng sản phẩm là vivo X50 và X50 Pro với bộ camera sau đặc biệt sẽ tái định nghĩa “nhiếp ảnh trên di động”.
Nếu như camera chống rung quang học OIS có trên vivo X50 đã là chuẩn mực cho các sản phẩm smartphone cao cấp, thì ở vivo X50 Pro lại tạo nên bước ngoặt mới, tái định nghĩa khái niệm nhiếp ảnh di động với hệ thống camera gimbal nổi bật, mang đến trải nghiệm chụp ảnh và quay phim cho người dùng với chất lượng chuyên nghiệp, bất chấp mọi điều kiện di chuyển.
Một điểm sáng khác thú vị cho phiên bản vivo X50 Pro đó là camera macro được thay thế bằng ống kính tiềm vọng, với tính năng Hyper Zoom cho góc nhìn được thu phóng lên đến 60x, mở ra cơ hội chủ động tiếp cận chủ thể trong mọi hoàn cảnh.
Thiết kế của vivo X50 series cũng được các chuyên gia về công nghệ đánh giá cao, bộ đôi flagship này lần lượt sở hữu độ dày chỉ 7,55 mm trên X50 và 8 mm trên X50 Pro.
Hiện tại, thời điểm khi nào mẫu máy vivo X50 series sẽ chính thức được trình làng tại Việt Nam vẫn chưa được hé lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
127614

127614

Mình cũng đã xem thử sản phẩm của ViVo. Không biết bạn viết bài này có xem xét kỹ những thông số cũng như tính năng của từng máy trong series X50 không nhỉ? Theo mình tiềm hiểu là X50 với X50 pro chỉ có chống rung OIS, còn bản X50Pro + mới trang bị tính năng chống rung Gimbal.
Ngoc phuong Nguyen

Ngoc phuong Nguyen

Hội nào mới có vivo x50 x50 pro

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU