Vivo tung loạt smartphone X50 với hệ thống camera chống rung độc đáo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vivo vừa chính thức công bố dòng smartphone cao cấp đầu tiên trong năm 2020 của hãng - X50 series, với nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là hệ thống camera với phong cách gimbal (có khả năng chống rung cho máy ảnh).
Vivo X50 trở thành dòng smartphone đầu tiên đi kèm hệ thống camera kiểu gimbal   /// Ảnh: Vivo Vivo X50 trở thành dòng smartphone đầu tiên đi kèm hệ thống camera kiểu gimbal - Ảnh: Vivo
Vivo X50 trở thành dòng smartphone đầu tiên đi kèm hệ thống camera kiểu gimbal
Ảnh: Vivo
Theo Theverge, tính năng chính của X50 chính là hệ thống ổn định video mạnh mẽ cho hệ thống camera chính và được Vivo so sánh với các gimbal và mắt tắc kè chuyên nghiệp. Nó trước đây xuất hiện trên điện thoại ý tưởng Apex 2020 nhưng công ty không thể phát hành sản phẩm đó ra thị trường do đại dịch Covid-19. Giờ đây, hệ thống ổn định này mới chính thức đến với thiết bị thương mại.
Thành viên cao cấp nhất của dòng X50 là X50 Pro+ sử dụng cảm biến ISOCELL GN1 50 MP 1/1,3 inch mới của Samsung. Hệ thống gimbal sử dụng một “Radar” trên màn hình mô tả chuyển động của ống kính và cho biết khi nào thì một cảnh quay sẽ ổn định. Vivo X50 Pro+ và X50 Pro cũng bao gồm máy ảnh tele kính tiềm vọng, mặc dù X50 thì không.
Vivo chưa công bố đầy đủ thông số kỹ thuật cho điện thoại, nhưng X50 Pro+ được cho là đi kèm chip Snapdragon 865 với modem X55 5G. Màn hình máy hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz và HDR10+. Vivo nói rằng X50 thông thường là “điện thoại 5G mỏng nhất từng có” với độ dày 7,49 mm, nhưng máy là sản phẩm tầm trung nên có thể đi kèm chip như Snapdragon 765.
Hiện tại, Vivo vẫn chưa cung cấp thông tin về giá và ngày phát hành của dòng X50 nhưng nhiều khả năng Trung Quốc sẽ là thị trường sản phẩm xuất hiện đầu tiên trước khi đến với các thị trường khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU