Viettel triển lãm công nghệ kỷ niệm 13 năm kinh doanh dịch vụ di động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Viettel vừa khai mạc triển lãm công nghệ với chủ đề “Viettel với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày Viettel chính thức kinh doanh dịch vụ di động.
Khách tham quan trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại triển lãm  /// Ảnh: C.T.V Khách tham quan trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại triển lãm - Ảnh: C.T.V
Khách tham quan trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại triển lãm
Ảnh: C.T.V
Theo đó, triển lãm được tổ chức tại tòa nhà Viettel Complex (TP.HCM), giới thiệu với khách tham quan các sản phẩm viễn thông và công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực của đời sống, bao gồm: quản lý nhà nước, các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, các tiện ích cho người dùng...
Một trong số các thành quả tiêu biểu của nhà mạng này là trạm thu phát sóng 4G do kỹ sư Viettel nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Đồng thời, Viettel cũng đã nghiên cứu và làm chủ phần lớn hệ thống mạng lõi, từ tổng đài thoại, tổng đài tin nhắn, tính cước cho đến thiết bị truyền dẫn và cả nền tảng mạng 4G.
Ngoài ra, Viettel cũng đang sở hữu hơn 340.000 km cáp quang, gần 36.000 vị trí trạm phát sóng BTS, mạng 4G phủ tới 95% dân số cùng 5 trung tâm dữ liệu (Data Center), điện toán đám mây có quy mô lớn trên toàn quốc theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, đảm bảo tính bảo mật và độ sẵn sàng dữ liệu ở mức cao nhất, cùng hơn 3.000 kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, sản xuất thiết bị, phần mềm, thiết bị viễn thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU