Ứng dụng YouTube Kids được tích hợp trên các mẫu TV thông minh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

YouTube vừa phát hành ứng dụng giải trí dành cho trẻ em YouTube Kids vào trong các mẫu Smart TV của Samsung, LG và Sony tại 26 quốc gia trên thế giới.
YouTube Kids là kênh video chứa các nội dung dành riêng cho trẻ nhỏ /// Ảnh: AFP YouTube Kids là kênh video chứa các nội dung dành riêng cho trẻ nhỏ - Ảnh: AFP
YouTube Kids là kênh video chứa các nội dung dành riêng cho trẻ nhỏ
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, YouTube Kids hiện đã có trên cửa hàng nội dung dành cho những TV chạy webOS của LG,  Samsung App Store dành cho tất cả mẫu Smart TV và máy nghe nhạc Blu-ray của Samsung và Sony TV.
Đây là một phân bản tùy biến của ứng dụng YouTube, mà ở đó mọi nội dung đều đã được chọn lọc lại để phù hợp với trẻ nhỏ. Ngoài ra, khâu kiểm duyệt nội dung cũng được quản lý chặt chẽ.
YouTube Kids hiện có sẵn tại các quốc gia Anh, Ireland, Canada, Úc, New Zealand, Argentina, Colombia, Mexico, Chile, Peru, Tây Ban Nha, Brazil, Nga, Nigeria, Kenya, Nam Phi, Ghana, Uganda, Zimbabwe, Tanzania, Malaysia, Philippines, Ấn Độ, Singapore và Pháp.
Google cho biết YouTube Kids đang nhận được khá nhiều thành công tính từ ngày thành lập cho đến nay, với hơn 30 tỉ lượt xem từ hơn 8 triệu người dùng hoạt động hàng tuần.
Thông qua ứng dụng YouTube Kids, các bậc phụ huynh có thể an tâm cho con em mình truy cập, bởi toàn bộ nội dung trong này đã được Google chọn lọc, hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Bên cạnh đó, YouTube Kids còn có thêm một số tính năng giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý việc xem video của con mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU