Ứng dụng YouTube Kids đến với Apple TV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dịch vụ thuộc sở hữu của Google, YouTube vừa thông báo ứng dụng YouTube Kids hiện đã có sẵn để tải xuống trên Apple TV tại các khu vực mà dịch vụ hỗ trợ.
YouTube Kids tiếp tục mở rộng sự xuất hiện trên nền tảng thiết bị mới  /// Ảnh: YouTube YouTube Kids tiếp tục mở rộng sự xuất hiện trên nền tảng thiết bị mới - Ảnh: YouTube
YouTube Kids tiếp tục mở rộng sự xuất hiện trên nền tảng thiết bị mới
Ảnh: YouTube
Theo Neowin, YouTube Kids được thiết kế để giúp phụ huynh kiểm soát nội dung mà con cái họ xem trên nền tảng của Apple. Ứng dụng hoạt động trên cả phiên bản 4K và HD của trình phát trên Apple TV. Nó cũng cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng bằng cách sử dụng khả năng Siri Remote và lệnh “Hey Siri, open YouTube Kids”.
Phụ huynh có tùy chọn cho phép con mình sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập vào tài khoản của chúng. Tuy nhiên, đối với phụ huynh, việc đăng nhập vào ứng dụng trên Apple TV là cần thiết nếu họ muốn nhập các điều khiển và cài đặt hiện tại của họ cho YouTube Kids trên thiết bị. Bên cạnh đó, việc thay đổi cài đặt chỉ có thể được thực hiện trong ứng dụng bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
YouTube Kids lần đầu tiên được công bố vào năm 2015 như một phần trong nỗ lực của Google nhằm cung cấp nội dung video phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Trong những năm tiếp theo, ứng dụng đã được giới thiệu cho nhiều Smart TV khác nhau như TV chạy webOS của LG và Smart TV của Samsung. Giờ đây, có mặt trên Apple TV cho thấy sự mở rộng hơn nữa của ứng dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU