Twitter xóa tweet của Tổng thống Trump sau khiếu nại bản quyền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội Twitter vừa gỡ một tweet hình ảnh đăng bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau khi nhận được khiếu nại bản quyền từ New York Times.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh: Reuters
Tổng thống Mỹ Donald Trump
Ảnh: Reuters
Reuters cho biết, tweet gốc được Tổng thống Trump đăng trên trang Twitter cá nhân vào hôm 30.6, cho thấy một meme có dòng chữ "In reality they’re not after me. They’re after you. I’m just in the way" (tạm dịch: Thực tế họ không đuổi theo tôi. Họ đuổi theo bạn. Tôi chỉ ở vị trí ngáng đường) với hình nền là ảnh ông Trump.
Bức hình nền được chụp bởi phóng viên ảnh New York Times, đăng kèm một bài viết về ứng viên tổng thống Trump vào tháng 9.2015.
Sau khi gỡ tweet ảnh của ông Trump, Twitter thay vào vị trí đó dòng thông báo "Hình ảnh này đã bị xóa để đáp lại một báo cáo từ người sở hữu bản quyền".

Bị Twitter hạn chế đăng bài, Tổng thống Trump tự tạo ứng dụng cho chiến dịch tranh cử

Đây là động thái mới nhất của mạng xã hội Twitter trong việc kiểm soát nội dung bài đăng trên trang cá nhân của Tổng thống Trump. Trước đó, tiểu blog này đã làm ông Trump nhiều lần "phật lòng" với việc gắn cờ cảnh báo nội dung gây hiểu lầm hoặc xóa tweet của ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU