Twitter thêm thông tin về vắc xin Covid-19 vào bảng tin

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có nhiều thông tin sai lệch xung quanh vắc xin Covid-19 và Twitter muốn chấn chỉnh việc này trên nền tảng của mình.
Twitter mang đến thông tin về vắc xin ở đầu giao diện của bảng tin  /// Ảnh chụp màn hình Twitter mang đến thông tin về vắc xin ở đầu giao diện của bảng tin - Ảnh chụp màn hình
Twitter mang đến thông tin về vắc xin ở đầu giao diện của bảng tin
Ảnh chụp màn hình
TheVerge cho biết, nếu sử dụng Twitter trên điện thoại của mình, bạn có thể tìm thấy một biểu ngữ lớn ở đầu dòng thời gian trong lần đăng nhập tiếp theo. Twitter đang cố gắng thông báo cho người dùng về vắc xin Covid-19 thông qua một bảng thông tin nằm trên đầu trang Feeds.
Khi theo dõi bảng thông tin và chọn vào nó, bạn sẽ được dẫn đến trang hướng dẫn chính thức về vắc xin Covid-19 trên Twitter, gồm nhiều chi tiết về các loại vắc xin hiện có.

Những anh hùng giúp bệnh nhân Covid-19 bằng Twitter tại Ấn Độ

Twitter đã thu thập dữ liệu từ các tổ chức y tế khác nhau để người đọc có thể nhận được thông tin khách quan về vắc xin.
Động thái này có thể là một đòn phản công nhằm vào những người phát tán thông tin sai lệch về vắc xin, thậm chí đang sử dụng sự hoảng loạn xung quanh Covid-19 và vắc xin để lừa đảo người khác. Do đó, khi thế giới bắt đầu tiêm vắc xin chống lại Covid-19, hãy sẵn sàng để có thêm cảnh báo và tài liệu thông tin chính xác trong Feeds của bạn khi những tin đồn sai lệch tràn lan trên internet.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU