Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng nhập và đăng ký

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Twitter vừa bổ sung hai cách để mọi người đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng các tài khoản Google và Apple.
Người dùng Twitter có thêm các lựa chọn mới để đăng nhập và đăng ký  /// Ảnh: Reuters Người dùng Twitter có thêm các lựa chọn mới để đăng nhập và đăng ký - Ảnh: Reuters
Người dùng Twitter có thêm các lựa chọn mới để đăng nhập và đăng ký
Ảnh: Reuters
Theo Engadget, người dùng có thể sử dụng Google ID của mình để truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng di động và ứng dụng web của nó. Trong khi đó, trên iOS, tính năng Sign in with Apple hiện có sẵn với ứng dụng Twitter, và công ty có kế hoạch hỗ trợ dịch vụ đăng nhập web “sớm”. Người dùng cũng có thể sử dụng cả hai dịch vụ để tạo tài khoản Twitter mới.
Trong số hai tùy chọn, Sign in with Apple là tùy chọn hấp dẫn hơn cả. Apple đã giới thiệu nó tại WWDC 2019 như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đăng nhập từ Facebook và Google.
Công ty tuyên bố Sign in with Apple ngăn chặn việc theo dõi và nó cho phép người dùng ẩn email của mình bằng cách tạo các địa chỉ phụ, sau đó chuyển tiếp bất kỳ thư nào từ các ứng dụng và dịch vụ đến hộp thư đến thông thường của mình.
Dù bằng cách nào, việc Twitter bổ sung hỗ trợ đăng nhập và đăng ký với Google và Apple ID sẽ giúp những người dùng mới dễ dàng truy cập hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU