Twitter sẽ sửa lỗi kiểm tra thực tế 5G và virus Corona quá tích cực

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Twitter vừa cho biết sẽ cải thiện độ chính xác trong hệ thống ghi nhãn và kiểm tra thực tế, nơi nó sẽ chỉ bao gồm các từ khóa nhất định.
Twitter phải thay đổi cách kiểm tra nội dung quá tích cực về 5G và virus Corona  /// Ảnh: AFP Twitter phải thay đổi cách kiểm tra nội dung quá tích cực về 5G và virus Corona - Ảnh: AFP
Twitter phải thay đổi cách kiểm tra nội dung quá tích cực về 5G và virus Corona
Ảnh: AFP
Theo Engadget, sau khi nhận biết hệ thống tự động kiểm tra các bài đăng đề cập đến 5Gvirus Corona quá tích cực, Twitter hy vọng cải tiến mới sẽ giúp giảm bớt khó chịu cho người dùng dịch vụ. Trong tuyên bố bổ sung, công ty cho biết họ đang phát triển các khả năng tự động mới, tập trung nhiều hơn vào các tweet thực sự có liên quan. Mặc dù vậy, công ty không nêu ra khoảng thời gian cho những cải tiến này.
Lời hứa của Twitter được đưa ra sau khi người dùng dịch vụ đã phản ứng với việc công ty dãn nhán một số lượng lớn các tweet không liên quan đến việc truyền bá tin tức không có thật về mối liên hệ giữa 5G với đại dịch Covid-19.
Mặc dù điều này không nhất thiết làm tổn thương những người vô tội nhưng nó đã làm giảm giá trị của hệ thống kiểm tra thực tế. Một cách tiếp cận tinh tế hơn có thể đảm bảo rằng mọi người coi trọng nhãn hiệu hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU