Twitter ra mắt tính năng mới chống các bài đăng 'chọc phá'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người dùng lợi dụng việc Twitter không hiển thị đủ nội dung hình ảnh trên bảng tin để chọc phá người khác bằng hình ảnh, nhưng việc này sẽ không còn nữa.
Dòng thời gian của Twitter sẽ hiển thị đầy đủ nội dung ảnh  /// Ảnh chụp màn hình Dòng thời gian của Twitter sẽ hiển thị đầy đủ nội dung ảnh - Ảnh chụp màn hình
Dòng thời gian của Twitter sẽ hiển thị đầy đủ nội dung ảnh
Ảnh chụp màn hình
Twitter đang tung ra một tính năng mới cho các ứng dụng di động iOS và Android giúp mang lại cách hiển thị hình ảnh “lớn hơn và đẹp hơn” trên dòng thời gian dưới dạng độ phân giải cao và chưa được cắt.
Kể từ tháng 3, Twitter đã thử nghiệm tính năng mới trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn xem hình ảnh lớn hơn trong dòng thời gian của mình thay vì hình ảnh 16:9 bị cắt. Và hôm nay 6.5, Twitter đã bắt đầu triển khai tính năng này cho tất cả ứng dụng dành cho thiết bị di động Android và iOS.
Tính năng này có thể khiến người dùng sẽ yêu thích hoặc khó chịu vì nó có thể tạo ra một số tweet thú vị với hình ảnh đầy đủ, nhưng đồng thời người dùng sẽ phải tốn thêm thời gian để lướt bảng tin trên Twitter vì phải cuộn qua những bức ảnh đầy đủ.
Với bản phát hành này, Twitter cũng đang loại bỏ các dòng tweet mang tính chất troll người khác như “Mở ảnh để thấy một điều bất ngờ” thường được đăng tải với một phần nội dụng là bức ảnh được cắt xén và sau khi bấm vào sẽ hiển thị phần còn lại là một bức ảnh ngớ ngẩn, hoặc theo chủ đề nhạy cảm.
Nếu bạn thấy hình ảnh vẫn còn hiển thị bị cắt trong dòng thời gian của mình, thì có thể phải mất một thời gian nữa tính năng mới ra mắt. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter và nó sẽ sớm được triển khai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU