Twitter hỗ trợ chia sẻ Live Photo thành ảnh GIF từ thiết bị iOS

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 4 năm ra mắt tính năng chia sẻ ảnh động, từ bây giờ mạng xã hội Twitter đã chính thức hỗ trợ người dùng sử dụng iOS chia sẻ các bức ảnh dạng Live Photo.
Twitter thông báo chính thức hỗ trợ ảnh động Live Photo  /// Ảnh chụp màn hình Twitter thông báo chính thức hỗ trợ ảnh động Live Photo - Ảnh chụp màn hình
Twitter thông báo chính thức hỗ trợ ảnh động Live Photo
Ảnh chụp màn hình
Mới đây trên trang tweet chính thức của Twitter đăng tải một đoạn video công bố với người dùng rằng mạng xã hội này đã chính thức hỗ trợ định dạng ảnh động của iOS - Live Photo trên nền tảng của họ.
Live Photo là tính năng khá thú vị của hệ điều hành iOS cho phép người dùng chụp ảnh và có thể “chộp” luôn cả những chuyển động của môi trường xung quanh trong lúc chụp ảnh. Nhưng tính năng này hạn chế và chỉ sử dụng được trên các thiết bị iOS.
Việc Twitter chính thức hỗ trợ định dạng ảnh động này đem lại nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng fan "nhà táo". Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh Live của mình lên mạng xã hội này, và chúng sẽ được chuyển đổi thành định dạng GIF để tất cả mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm.
Theo Twitter Support thì Live Photo sẽ được hỗ trợ ở mọi tính năng trên Twitter như Tweets, Retweets bằng các bình luận, các bình luận trả lời.

Cách chia sẻ ảnh Live lên Twitter

1. Mở app Twitter trên thiết bị iOS, bấm vào biểu tượng New Tweet (có hình sợi lông vũ) để bắt đầu tạo post mới.
2. Bấm tiếp vào biểu tượng Photos (hình bức ảnh) để mở thư viện ảnh của thiết bị.
3. Chọn ảnh Live cần tải lên (ảnh có biểu tượng hình tròn ở góc) > bấm Add.
4. Tiếp theo trong bức ảnh preview xuất hiện, bỏ chọn ở chữ GIF bị gạch chéo để kích hoạt tính năng chia sẻ ảnh động. Lúc này sẽ thấy ảnh chuyển động dưới dạng video.
5. Cuối cùng chỉ việc nhập chú thích cho ảnh và bấm Tweet để chia sẻ lên Twitter.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU