Truyền hình FPT nâng cấp số lượng kênh cho toàn bộ khách hàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bắt đầu từ ngày 6.2, Truyền hình FPT sẽ tiến hành nâng cấp tự động, tăng thêm số lượng kênh trong nước và quốc tế trên hệ thống, dành cho khách hàng toàn quốc.
Truyền hình FPT vừa quyết định nâng cấp số lượng kênh trong nước và quốc tế cho người dùng /// Ảnh: C.T.V Truyền hình FPT vừa quyết định nâng cấp số lượng kênh trong nước và quốc tế cho người dùng - Ảnh: C.T.V
Truyền hình FPT vừa quyết định nâng cấp số lượng kênh trong nước và quốc tế cho người dùng
Ảnh: C.T.V
Khách hàng của Truyền hình FPT sẽ được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Cụ thể, khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản sẽ có thêm 24 kênh truyền hình mới; khách hàng đang sử dụng gói Đặc sắc sẽ được trải nghiệm thêm 8 kênh quốc tế mới nhất và duy nhất trên Truyền hình FPT.
Cùng với việc triển khai tăng số lượng kênh, gói Cơ bản và gói Đặc sắc của Truyền hình FPT sẽ hợp nhất mang tên MAXY, với 200 kênh truyền hình, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Ngoài ra, gói kênh MAXY còn được bổ sung 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, Cbeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Mỹ và châu Á.
Với gói kênh truyền hình nâng cấp mới MAXY, Truyền hình FPT sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn bậc nhất trên thị trường Việt, với đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền: Phim truyện (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros..); Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3…); Thiếu nhi (Disney Channel, Cartoon Network…); Tin tức - Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC,…); Giải trí - Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel…); Khoa giáo (Discovery, National Geographic, Animal Planet…).
Truyền hình FPT nâng cấp số lượng kênh cho toàn bộ khách hàng - ảnh 1

Khách hàng của Truyền hình FPT sẽ được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế

Ảnh: C.T.V

Được biết, vào cuối năm 2020, Truyền hình FPT giới thiệu bộ giải mã mới FPT TV 4K FX6 với thiết kế mới, kèm nhiều tính năng được nâng cấp. Ngoài ra, Truyền hình FPT cũng sở hữu thành công bản quyền các giải đấu thuộc khuôn khổ Liên đoàn bóng đá AFC 2021 - 2024.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU