Trình làng dòng ổ cứng SSD dành cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất Western Digital (WD) vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm SSD hiệu năng cao, với tên gọi WD Black SN750 NVMe trang bị dung lượng từ 250 GB đến 2 TB.
Mẫu ổ cứng SSD mới của WD nhắm vào đối tượng người dùng game thủ /// Ảnh: T.Luân Mẫu ổ cứng SSD mới của WD nhắm vào đối tượng người dùng game thủ - Ảnh: T.Luân
Mẫu ổ cứng SSD mới của WD nhắm vào đối tượng người dùng game thủ
Ảnh: T.Luân
Ổ cứng thể rắn mới của WD sử dụng chuẩn M.2 NVMe với hai phiên bản không và có tản nhiệt. Trong đó, bản có tản nhiệt được tích hợp hệ thống tản nhiện của EKWB giúp giữ ổn định tốc độ và nhiệt độ, giúp game thủ có được trải nghiệm hoàn toàn mới khi chơi những game yêu cầu cấu hình cao.
WD cũng thêm tính năng Gaming Mode vào phần mềm WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép linh hoạt ngừng chế độ hoạt động ở hiệu năng thấp và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng với sự vận hành ổn định, cũng như lâu hơn khi yêu cầu ổ cứng hoạt động với hiệu năng cao trong thời gian dài.
WD Black SN750 NVMe SSD là thế hệ thứ hai được xây dựng trên công nghệ 3D NAND nhằm tối đa hóa hiệu năng dành cho chơi game và người đam mê công nghệ. Thiết bị có tốc độ đọc lên tới 3.470 MB/giây (cho mẫu 500 GB và 1 TB) và ghi lên tới 3.000 MB/giây (mẫu 1 TB). Ổ cứng này có thông số đọc ngẫu nhiên lên tới 515.000 IOPs và ghi ngẫu nhiên 560.000 (với mẫu 1 TB).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU