Trình làng dịch vụ giám sát an toàn thông tin VSEC VADAR

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) chính thức ra mắt dịch vụ VSEC VADAR - Dịch vụ giám sát An toàn thông tin toàn diện cho mọi tổ chức.
VSEC VADAR là dịch vụ giám sát bảo mật mới /// Ảnh: C.T.V VSEC VADAR là dịch vụ giám sát bảo mật mới - Ảnh: C.T.V
VSEC VADAR là dịch vụ giám sát bảo mật mới
Ảnh: C.T.V
Đây là dịch vụ toàn diện giúp Giám sát ATTT và Hiệu năng hoạt động cho hệ thống CNTT đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ phân tán đến tập trung của doanh nghiệp. Với việc sử dụng dịch vụ này, VSEC VADAR có thể cảnh báo ngay lập tức tới quản trị viên những dấu hiệu bất thường trên hệ thống như: lỗ hổng bảo mật, mã độc, sự thay đổi file cấu hình, file log, điểm yếu của hệ thống... giúp quản trị viên ngăn chặn và ứng phó kịp thời các với sự cố nguy hiểm.
Ngoài ra dựa trên công cụ trích xuất báo cáo tổng quan và chi tiết của VSEC VADAR, quản trị viên có thể sớm đưa ra những phương án tốt nhất cho hệ thống nhằm tăng cường khả năng bảo mật của tổ chức.
VSEC VADAR là dịch vụ hiện thực hóa cho tham vọng VSEC vẫn luôn ấp ủ, đó là có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực bảo mật. VSEC mong muốn đội ngũ kỹ sư chất lượng và nền tảng công nghệ tiên tiến sẵn có của mình sẽ tạo ra những giải pháp bảo mật toàn diện, thông minh và tự động hơn, đáp ứng được nhu cầu và quy mô của tất cả doanh nghiệp Việt nam, đưa bảo mật đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt, xóa bỏ rào cản về công nghệ và chi phí.
Ông Nguyễn Thành Phúc, đại diện Cục ATTT bày tỏ: “Chúng tôi kỳ vọng những sản phẩm chất lượng như VSEC VADAR sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho việc sử dụng các dịch vụ và giải pháp bảo mật make in Việt Nam, qua đó góp phần tăng thứ hạng của Việt Nam về chỉ số an toàn thông tin và đưa ngành bảo mật nước nhà vươn tầm quốc tế”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU