Triển lãm trải nghiệm các sản phẩm công nghệ Taiwan Excellence 2016

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 1.10, triển lãm các sản phẩm công nghệ thương hiệu Đài Loan (Taiwan Excellence 2016) khai mạc ở trung tâm thương mại Crescent Mall (Q.7, TP.HCM).
Khách tham quan trải nghiệm một trò chơi thực tế ảo trên mẫu máy chơi game của MSI /// Ảnh: T.Luân Khách tham quan trải nghiệm một trò chơi thực tế ảo trên mẫu máy chơi game của MSI - Ảnh: T.Luân
Khách tham quan trải nghiệm một trò chơi thực tế ảo trên mẫu máy chơi game của MSI
Ảnh: T.Luân
Đây là sự kiện người dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm công nghệ thương hiệu tiêu biểu đến từ Đài Loan như: Asus, Acer, HTC, D-Link, MSI, Transcend, DrayTek, Silicon Power...
Bên cạnh giải pháp công nghệ, không gian trải nghiệm Taiwan Excellence lần này cũng mang tới hàng loạt sản phẩm gia dụng và thiết bị chăm sóc sức khỏe cá nhân; trong đó có nhiều sản phẩm theo dõi huyết áp của Microlife, máy đo đường huyết Bionime GM300 cho kết quả chính xác tuyệt đối chỉ sau 8 giây.
Triển lãm trải nghiệm các sản phẩm công nghệ Taiwan Excellence 2016  - ảnh 1
Một số thiết bị chuyên về theo dõi sức khỏe được đưa ra triển lãm
Ảnh: T.Luân
Sự kiện được mở cửa tự do đến hết ngày 2.10. Đây cũng là sự kiện thuộc khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence năm thứ 7 tại Việt Nam do Cục Thương mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU