Triển lãm âm thanh cao cấp tiền tỉ tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 3.11, triển lãm âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2018 chính thức được khai mạc tại TP.HCM.
Nhiều mẫu loa cao cấp sẽ được trình diễn tại Vietnam Hi-end Show 2018 /// Ảnh: T.Luân Nhiều mẫu loa cao cấp sẽ được trình diễn tại Vietnam Hi-end Show 2018 - Ảnh: T.Luân
Nhiều mẫu loa cao cấp sẽ được trình diễn tại Vietnam Hi-end Show 2018
Ảnh: T.Luân
Theo ban tổ chức, Vietnam Hi-end Show (VHS) năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn và đa dạng hơn mọi năm, và ngành hàng chủ chốt tại triển lãm là dòng thiết bị nghe nhạc cao cấp hi-end audio, với những bộ âm thanh lên đến hàng tỉ đồng sẽ là tâm điểm.
Chẳng hạn, nhà phân phối Anh Duy Audio mang đến VHS dòng loa đoạt nhiều giải thưởng của Anh quốc PMC và dòng ampli có thâm niên Roksan. Hai thương hiệu phổ biến hàng đầu trên thị trường hi-end thế giới là B&W và Focal sẽ có mặt tại VHS 2018 với loạt sản phẩm mới, cao cấp nhất.
Audio Hoàng Hải sẽ chính thức ra mắt những sản phẩm chính của nhà sản xuất loa danh tiếng nước Pháp Focal với các sê-ri Chorus, Aria, Electra, Kanta, Sopra và dòng đầu bảng Utopia.
Dự kiến, Vietnam Hi-end Show 2018 được diễn ra trong ba ngày 3 - 5.11, tại khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU