Triển khai Wi-Fi miễn phí ở thành phố biển Vũng Tàu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được sự chấp thuận từ UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty CP Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) chính thức cung cấp Wi-Fi miễn phí (S-wifi) cho toàn thành phố Vũng Tàu.
Thành phố biển Vũng Tàu hiện đã được cung cấp Wi-Fi miễn phí /// Như Quỳnh Thành phố biển Vũng Tàu hiện đã được cung cấp Wi-Fi miễn phí - Như Quỳnh
Thành phố biển Vũng Tàu hiện đã được cung cấp Wi-Fi miễn phí
Như Quỳnh
Theo đó, các trạm phát sóng dịch vụ S-wifi của SPT đã được lắp đặt và chính thức phục vụ Wi-Fi miễn phí tại khu vực Bến tàu Cánh Ngầm đến công viên Bãi trước, với bán kính bắt sóng trung bình trên 100 m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet miễn phí mỗi ngày.
Với độ phủ sóng rộng rãi, dịch vụ S-wifi cho phép người dân và khách du lịch dễ dàng truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, kinh tế, xã hội, giải trí, du lịch… cũng như tìm hiểu về các sự kiện của tỉnh.
Trong thời gian tới, SPT sẽ tiếp tục lắp đặt thêm hệ thống Wi-Fi miễn phí giai đoạn 2 tại các khu vực: Bệnh viện Bà Rịa, Bệnh viện Lê Lợi, khu vực Bãi Sau, chợ du lịch và khu tham quan cáp treo TP.Vũng Tàu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Xuân Ngọc

Phạm Xuân Ngọc

6 thành phố phát WIFI miễn phí rồi. Bao giờ đến Hà Nội, hay "Hà Nội không vội được đâu". Xin thưa Hàn Quốc phát WIFI miễn phí toàn quốc từ lâu rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU