Triển khai chương trình đổi AirPods cũ lên phiên bản mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hệ thống bán lẻ didongviet.vn vừa thông báo triển khai chương trình thu các loại AirPods cũ, để đổi lên phiên bản đời mới 2019.
Tai nghe AirPods 2 (Wireless Charge) có một nút màu xanh nhỏ phía trước hộp /// Ảnh: T.Luân Tai nghe AirPods 2 (Wireless Charge) có một nút màu xanh nhỏ phía trước hộp - Ảnh: T.Luân
Tai nghe AirPods 2 (Wireless Charge) có một nút màu xanh nhỏ phía trước hộp
Ảnh: T.Luân
Hiện AirPods 2 đang được bán với giá 4,9 triệu đồng (bản không hỗ trợ sạc không dây) và 6,1 triệu đồng cho bản Wireless Charge (có sạc không dây).
Và để tiện hơn cho người dùng, didongviet.vn đã chính thức triển khai việc chấp nhận thu lại mẫu AirPods cũ còn sử dụng được của người dùng với mức giá 2,5 triệu đồng. Như vậy, người dùng trả thêm khoảng 2,4 triệu đồng là có thể sở hữu phiên bản AirPods 2 đời mới của Apple.
Được biết, phiên bản mới đã được "nhà táo" trang bị tính năng “Hey Siri”, cho phép kích hoạt trợ lý bằng giọng nói. Khi đó, bạn có thể điều khiển âm lượng, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và bất kỳ tính năng Siri nào khác.
Ngoài ra, con chip H1 trong bản AirPods 2 cũng giúp thời lượng pin sử dụng dài hơn. AirPods 2 hiện cung cấp ba giờ đàm thoại cho một lần sạc đầy và thêm hai giờ đàm thoại với 15 phút sạc. Đặc biệt, tính năng nổi bật nhất trên AirPod 2 có lẽ là sạc không dây. Apple cung cấp hộp đựng với khả năng sạc không dây cho AirPods 2. Bạn chỉ cần đặt hộp đựng lên bộ sạc không dây Qi là có thể sạc bình thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU