Trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới của Panasonic

0 Thanh Niên Online
Hàng loạt sản phẩm công nghệ của Panasonic cho người dùng trải nghiệm miễn phí tại TP.HCM. Đây là sự kiện Panasonic ProDay vừa được khai mạc sáng 8.12.
Người dùng trải nghiệm hệ thống giám sát thông minh tại sự kiện Panasonic ProDay - Ảnh: T.Luân Người dùng trải nghiệm hệ thống giám sát thông minh tại sự kiện Panasonic ProDay - Ảnh: T.Luân
Người dùng trải nghiệm hệ thống giám sát thông minh tại sự kiện Panasonic ProDay - Ảnh: T.Luân
Panasonic Day là sự kiện nhằm giới thiệu đến người dùng những sản phẩm, công nghệ mới nhất của hãng Panasonic. Tại sự kiện khai mạc sáng nay, khách tham dự đã được trực tiếp trải nghiệm hệ thống camera an ninh, hệ thống quản lý giao thông thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình chuyên dụng…

Một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm là mẫu camera 360 độ tích hợp âm thanh, cho phép người sử dụng giám sát toàn cảnh 360 độ, và cho phép ghi âm 360 độ. Khi phát lại, người dùng có thể chọn vị trí đã ghi âm bằng cách nhấn chuột vào từng người nói được thể hiện trên màn hình.

Ngoài ra, Panasonic còn giới thiệu một số mẫu máy tính bảng, máy tính xách tay siêu bền dành cho môi trường khắc nhiệt ngoài trời, có tính linh hoạt cao phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU