Tính năng trả lời câu hỏi thông minh của Bing hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bing đã mở rộng tính năng trả lời câu hỏi thông minh của mình bằng cách hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ.
 /// Ảnh chụp màn hình - Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft hiện muốn cung cấp cho người dùng muốn tìm kiếm những câu trả lời ngắn gọn và chính xác nhất từ các tài liệu trên web. Bằng cách này, Bing hy vọng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm một câu trả lời phù hợp với chủ đề họ đang thắc mắc.
Bing đã có thể trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh từ khá lâu. Những hiện tại với mong muốn tăng thêm sức mạnh cho tính năng trả lời câu hỏi của mình, Bing hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Pháp và tiếng Đức. Ngoài một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức, có nhiều ngôn ngữ khác thiếu nội dung trang web đủ phong phú để giúp người tìm kiếm tìm thấy câu trả lời phù hợp và hay.
Tính năng trả lời câu hỏi thông minh của Bing hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ - ảnh 1

Bing hỗ trợ trả lời nhanh câu hỏi thông mình với hơn 100 ngôn ngữ

Ảnh chụp màn hình

Theo Microsoft, tính năng trả lời câu hỏi thông minh có nghĩa là bạn đặt câu hỏi và có thể nhận được câu trả lời trực tiếp ở đầu trang mà không cần tự tìm kiếm nội dung có liên quan theo cách thủ công. Ví dụ: nếu bạn nhập câu truy vấn “Lợi ích của việc ăn táo là gì?”, Bing sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lợi ích sức khỏe và dinh dưỡng của quả táo mang lại ở đầu trang kết quả tìm kiếm.
Do đó, Microsoft bắt đầu làm cho trí tuệ nhân tạo (AI) dễ tiếp cận và toàn diện hơn bằng cách mở rộng tính năng trả lời câu hỏi thông minh của Bing sang hơn 100 ngôn ngữ. Microsoft đã nói về việc mở rộng ngôn ngữ rằng: “Điều đáng kinh ngạc là điều này đạt được bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ bất khả tri. Nói cách khác, mô hình AI tạo ra câu trả lời câu hỏi thông minh bằng tiếng Urdu cũng giống như mô hình tạo ra câu trả lời câu hỏi thông minh bằng tiếng Romania”.
Microsoft đã đưa ra một số ví dụ về trải nghiệm này bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng muốn biết thêm thông tin có thể truy cập vào trang blog theo đường dẫn https://bit.ly/34BfRfZ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU