Tính năng nào sẽ khiến người dùng nâng cấp lên iPhone 11?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một báo cáo mới tuyên bố rằng iPhone 11 sẽ bao gồm bộ sạc USB-C trong hộp đựng, cho thấy Apple cuối cùng có thể chuyển đổi sang chuẩn sạc USB-C trên các mẫu iPhone mới nhất.
iPhone 11 vẫn sẽ sử dụng cổng sạc Lightning, nhưng đi kèm bộ sạc USB-C?  /// Ảnh: GSMArena iPhone 11 vẫn sẽ sử dụng cổng sạc Lightning, nhưng đi kèm bộ sạc USB-C? - Ảnh: GSMArena
iPhone 11 vẫn sẽ sử dụng cổng sạc Lightning, nhưng đi kèm bộ sạc USB-C?
Ảnh: GSMArena
Theo GSMArena, với việc hỗ trợ chuẩn sạc USB-C, những chiếc iPhone sắp tới của Apple sẽ hỗ trợ chức năng sạc nhanh. Đó rõ ràng là một tin vui cho người dùng khi mà bộ sạc 5W đã đi kèm với tất cả các mẫu iPhone kể từ ngày đầu xuất hiện.
Báo cáo xuất phát từ một nguồn đáng tin cậy giấu tên cho biết đã có cuộc trò chuyện với một giám đốc điều hành cấp cao Apple và ghi nhận rằng iPhone 11 sẽ bao gồm một bộ sạc có cổng USB-C.
Một khả năng là bản thân iPhone sẽ không thực sự có cổng USB-C, nhưng bộ sạc và cáp sẽ được nâng cấp lên sử dụng cáp USB-C to Lightning. Hiện tại, cách duy nhất để sạc nhanh iPhone là mua cáp USB-C to Lightning của Apple và bộ chuyển đổi USB Power Delivery tương thích.
Trang bị một bộ sạc nhanh với iPhone là điều mà Apple đã chưa thực hiện trong nhiều năm. Có lẽ với việc USB-C trở nên phổ biến hơn trong các thiết bị điện tử tiêu dùng, Apple có thể sẵn sàng bán các loại cáp mới.
iPhone 11 dự kiến sẽ được công bố vào ngày 10.9 tới, với đơn đặt hàng trước dự kiến diễn ra vào ngày 13.9 và đợt phát hành sản phẩm đầu tiên vào ngày 20.9, trong khi 27.9 là đợt phát hành sản phẩm thứ hai. Hệ điều hành iOS 13 cũng dự kiến sẽ được phát hành công khai vào ngày 23.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU