Timex trở lại với thị trường smartwatch sau 2 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những thông tin đầu tiên về Metropolitan R và Metropolitan S mà Timex dự kiến ra mắt vào ngày 10.6 xuất hiện cung cấp cho người dùng cái nhìn về mẫu smartwatch này.
Metropolitan R có thiết kế dạng tròn cùng giá bán 179 USD /// Ảnh chụp màn hình Engadget Metropolitan R có thiết kế dạng tròn cùng giá bán 179 USD - Ảnh chụp màn hình Engadget
Metropolitan R có thiết kế dạng tròn cùng giá bán 179 USD
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, chiếc smartwatch này được phát triển dựa trên mối quan hệ đối tác giữa Timex và Huami - công ty con của Xiaomi vốn sản xuất các thiết bị đeo trước đó như smartwatch Amazfit hay dây đeo Mi Band.
Báo cáo cho thấy sẽ có hai biến thể Metropolitan được Timex ra mắt, bao gồm Metropolitan R với mặt tròn và Metropolitan S với mặt vuông. Cả hai đều có giá 179 USD khi ra mắt vào ngày 10.6.
Đầu tiên là Metropolitan R có màn hình cảm ứng AMOLED 1,2 inch, có thể hoạt động cùng với các thiết bị Android hoặc iOS. Đồng hồ có vỏ tròn đường kính 42 mm (Metropolitan S có kích thước cạnh vuông 36 mm) với 2 nút ở cạnh bên phải và trọng lượng 39 gram. Thời lượng pin cho biến thể Metropolitan R khoảng 12 ngày cho một lần sạc, trong khi biến thể Metropolitan R là 14 ngày. Đồng hồ cũng tích hợp kết nối GPS và một loạt tính năng liên quan đến thể dục. Nó cũng có khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 30 mét.
Các hình ảnh đăng tải sớm của Metropolitan R cho thấy đồng hồ có thiết kế giống với Xiaomi Amazfit GTR, trong khi Metropolitan S giống với Amazfit GTS. Kết quả của sự hợp tác này là một chiếc đồng hồ có cấu trúc thiết kế thanh lịch phong cách Timex kết hợp với bí quyết thiết bị đeo thông minh từ Huami.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU