TikTok triển khai nội dung sáng tạo liên quan EURO 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hòa cùng giải đấu sôi động EURO 2020 đang diễn ra, TikTok đã triển khai thêm nhiều nội dung sáng tạo liên quan để kết nối với người dùng.
TikTok vừa triển khai nhiều nội dung liên quan đến giải đấu EURO 2020 đang diễn ra /// Ảnh chụp màn hình TikTok vừa triển khai nhiều nội dung liên quan đến giải đấu EURO 2020 đang diễn ra - Ảnh chụp màn hình
TikTok vừa triển khai nhiều nội dung liên quan đến giải đấu EURO 2020 đang diễn ra
Ảnh chụp màn hình
Các sự kiện trong giải đấu EURO 2020 sẽ được phát trực tiếp thông qua tính năng TikTok LIVE. Từ huyền thoại bóng đá cho đến các tình nguyện viên UEFA, người hâm mộ sẽ được tiếp cận với tất cả khoảnh khắc hậu trường chân thực thông qua chuỗi sự kiện trực tuyến này.
Đặc biệt, vào ngày 26.6.2021, TikTok sẽ tổ chức "TikTok UEFA EURO 2020 Show", chương trình âm nhạc trực tuyến với sự tham gia của nam ca sĩ Ed Sheeran nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa TikTok và UEFA. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào 3 giờ sáng 26.6 (giờ Việt Nam) từ sân vận động Portman Road (Anh), sân nhà Ipswich Town - câu lạc bộ bóng đá yêu thích của Ed Sheeran.
Ngoài ra, TiTok sẽ bổ sung tính năng tour tham quan cúp ảo cho phép người dùng TikTok chụp hình với cúp EURO và cùng chiếc cúp đi du lịch quanh các thành phố thuộc châu Âu. Người hâm mộ cũng có thể dùng hiệu ứng AR mới nhất của TikTok để nâng chiếc cúp lừng danh này.
Bên cạnh đó, người dùng còn có thể trải nghiệm trang phục ảo khi lựa chọn màu trang phục và sơn mặt dành riêng cho người hâm mộ để cổ vũ cho đội tuyển yêu thích. Người dùng cũng có thể kết hợp màu sắc của hai quốc gia nếu cùng lúc cổ vũ cho cả hai đội tuyển.
Dù kỹ thuật VAR không còn quá xa lạ với mọi người nhưng vẫn còn nhiều điều bất ngờ mà VAR có thể đem lại cho tất cả chúng ta. Bằng các động tác tay đơn giản, người dùng có thể kích hoạt hiệu ứng chuyển đổi video trên TikTok. Đầu tiên, một hình chữ nhật dọc sẽ xuất hiện và dần lấp đầy màn hình. Tiếp đó, bạn có thể đặt thêm một video nữa ở trong hình chữ nhật và xem video thứ nhất dần chuyển thành video thứ hai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU